HO’OPONOPONO

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

HO'OPONOPONO: SỐNG NHƯ NGƯỜI HAWAII – CHẤP NHẬN, BIẾT ƠN VÀ THA THỨ
– Dự kiến phát hành 01/09/2020 –
– Đặt trước #tặng_30% giá bìa –

?CHẤP NHẬN chứ không phải cam chịu (hoặc ruồng rẫy), BIẾT ƠN thay vì giữ khư khư những cảm xúc oán hận, và THA THỨ dẫu cho chẳng nhận về lời xin lỗi – lối sống của người Hawaii đẹp đẽ và tuyệt vời như cảnh vật thiên nhiên nơi quần đảo họ gắn bó. Những tưởng lối sống đó đã bị thất truyền, và lời dạy của các bậc trưởng lão đã trở thành dĩ vãng, nhưng may mắn thay, nó đã sống lại và tiếp tục cuộc hành trình của mình – chạm đến trái tim bất cứ ai luôn mong cầu một cuộc đời hạnh phúc.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

?Ho’oponopono – tên gọi của lối sống ngàn năm đó – tình tứ như bản nhạc của đại dương bao la, lại rực rỡ như những bông hoa hibiscus tràn trề nhựa sống, và dẻo dai tựa loài dương xỉ vẫn mạnh mẽ sinh sôi mặc cho ngoài kia, rất nhiều điều đã biến mất.

?HO'OPONOPONO: SỐNG NHƯ NGƯỜI HAWAII – CHẤP NHẬN, BIẾT ƠN VÀ THA THỨ là món quà đặc biệt dành cho bạn. Không có tham vọng thay đổi cuộc đời bạn ngay tức khắc, nhưng cuốn sách sẽ là tràng pháo tay cổ vũ bạn cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày, để những “phẩm chất Hawaii” sáng bừng trong con người bạn. Khi những bước chân của bạn được nâng đỡ bởi tinh thần pono, bạn dễ dàng “chữa lành” những khổ đau và từ đó sống trọn vẹn cuộc đời mà vũ trụ đã ban tặng cho bạn.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? “Sống theo tinh thần pono – sống hoà hợp – tức là lựa chọn chăm sóc phần vô hình của bản thân, thứ vốn không phải là thể xác, cũng không phải là suy nghĩ hay bản ngã. Nó là năng lượng tinh khiết, và giống như thể xác, nó cũng cần dinh dưỡng, nhưng đây là một loại dinh dưỡng đặc biệt chỉ có được nếu bạn tôn trọng và thực hành các quy luật của năng lượng vũ trụ”.

?Sách được in màu với hình ảnh minh họa là những biểu tượng của thiên nhiên Hawaii. Lật giở từng trang sách, bạn sẽ có cảm giác như đang đứng giữa hòn ngọc của Thái Bình Dương – với thiên nhiên xanh tươi và sóng biển rì rào! ??

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Đặt sách tại đây để được tặng 30% giá bìa: https://thaihabooks.com/hooponopono/
? Ưu đã chỉ áp dụng đến ngày 08/09/2020.

#hooponopono #hooponopono_sống_như_người_Hawaii #chấp_nhận_biết_ơn_và_tha_thứ

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

HO’OPONOPONO

Sống như người Hawaii Chấp nhận, biết ơn và tha thứ
Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .