“HỘI ĐỒNG 13” LIỆU CÓ TỒN TẠI? 13 GIA TỘC ĐỨNG ĐẦU ILLUMILATI ĐANG KIỂM SOÁT THẾ…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

“HỘI ĐỒNG 13” LIỆU CÓ TỒN TẠI? 13 GIA TỘC ĐỨNG ĐẦU ILLUMILATI ĐANG KIỂM SOÁT THẾ GIỚI?

Những người theo thuyết âm mưu cho hay, Illuminati là một hội kín tôn thờ quỷ Satan và có âm mưu kiểm soát thế giới bằng việc dựng nên các biến cố và xếp đặt tay chân trong các chính phủ và tập đoàn thương mại nhằm thiết lập một Trật tự Thế giới Mới.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Thành viên của nhóm này đều xuất thân từ chính trường, giới kinh doanh và giải trí, thậm chí có rất nhiều ngôi sao Hollywood là thành viên của hội này. Có vô số lời đồn rằng ngành âm nhạc và giải trí bị các thành viên Illuminati xâm nhập và những người này dùng truyền thông để tẩy não số đông.

Cũng có tin cho rằng chính phủ Đức đã giải tán Illuminati sau cuộc cách mạng Pháp, song các nhà lý luận âm mưu thời hiện đại quả quyết rằng, nhóm này vẫn tồn tại và hoạt động như một chính phủ ngầm đáng sợ, chỉ đạo ngành công nghiệp và chính trường thế giới.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Một nơi nào đó rất gần đỉnh kim tự tháp, một tổ chức vô cùng ưu tú được gọi là Hội đồng 13 đang dàn dựng tất cả các sự kiện lớn diễn ra trên thế giới. Họ chính là những người có ảnh hưởng rất lớn trên hành tinh của chúng ta.

Ngày càng có nhiều người thừa nhận 99% dân số thế giới đang bị kiểm soát bởi những người quyền lực chiếm 1% dân số thế giới. Tuy nhiên, Hội đồng 13 chỉ chiếm chưa tới 1% của nhóm 1% nói trên và không một ai trên thế giới có thể gia nhập làm thành viên của họ.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Họ cho rằng họ có quyền cai trị phần còn lại của thế giới, vì họ chính là hậu duệ của các vị thần cổ đại và thuộc dòng dõi hoàng gia. Cụ thể, 13 gia tộc này bao gồm các gia tộc khét tiếng trên thế giới như Rothschild, Bruce, Rockefeller, Cavendish,…

Chúng ta không biết thực hư về sự tồn tại của “Hội đồng 13” cũng như hội kín Illuminati, tuy nhiên không thể phủ nhận quyền lực của những gia tộc giàu có này.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Với combo "Những Nhà Tài Phiệt Kiến Tạo Nước Mỹ" – Bộ sách đầu tiên bật mí những bí mật về 2 "đế chế" nắm nước Mỹ trong lòng bàn tay sẽ hé mở về 2 trong số những gia tộc quyền lực nhất hiện nay. Việc duy trì sự giàu có của dòng tộc từ nhiều thế hệ hẳn là điều đáng tự hào của những gia đình giàu nhất nằm trên đỉnh của chiếc thang kinh tế – xã hội, chỉ cái tên của họ cũng đủ khiến mọi người thán phục.

? Đặt mua sách tại: https://giatoc.alphabooks.vn/titan-morgan
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 0932 329 959
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks #Titan #Morgan


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .