HIỆU ỨNG MAHARISHI: Chỉ cần 1% dân số tập luyện Thiền siêu việt sẽ gây ảnh hưởn…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

? HIỆU ỨNG MAHARISHI: Chỉ cần 1% dân số tập luyện Thiền siêu việt sẽ gây ảnh hưởng tích cực lên chất lượng sống của toàn thể cộng đồng

Năm 1960, Maharishi Mahesh Yogi vĩ đại đã tiên đoán rằng chỉ cần 1% dân số tập luyện Thiền siêu việt sẽ gây ảnh hưởng tích cực lên chất lượng sống của toàn thể cộng đồng. Nhưng phải đến năm 1974, hiện tượng này mới gây được chú ý và đưa ra công chúng trên một tờ báo xuất bản năm 1976. Tại đây, họ tìm ra rằng chỉ cần 1% dân số tập luyện Thiền siêu việt, tỉ lệ tội phạm sẽ giảm 16% so với mức trung bình.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Khi cơ thể khỏe hơn, đầu óc sẽ minh mẫn hơn, hành động sẽ chính xác hơn. Với những bộ não đã qua luyện tập, một số ít người – 1% hoặc chỉ nửa phần trăm – dân số trong thành phố có thể cải thiện cuộc sống của toàn bộ con người trong đó.

Số ít người này cần làm gì? Họ chỉ cần dành ra 15 phút mỗi sáng và tối, nhắm mắt và tĩnh tâm; hòa cùng nhịp thở đến những nơi sâu thẳm nhất trong cơ thể. Cảm nhận được sự căng tràn của từng tế bào trong cơ thể, khi đó trong chính trái tim sẽ sinh ra cảm giác như được gột rửa và trở thành một con người mới, hoàn hảo hơn.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Cuốn sách “Sức mạnh của tĩnh tại” sẽ đưa chúng ta vào thế giới của TM, một kỹ thuật dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể thành thạo. TM sẽ mở ra con đường tìm về bản chất của chính bạn, nơi đam mê còn ấp ủ, ước mơ còn nung nấu và cuộc sống ngập tràn ý nghĩa từ những khoảnh khắc nhỏ bé nhất.

Xem thêm tại: https://bitly.com.vn/aSkN7
#Alphabooks #Sức_mạnh_của_tĩnh_tại

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .