HÃY TẠO DỰNG DOANH NGHIỆP NHƯ CÁCH NUÔI DƯỠNG MỘT CON NGƯỜI Giống như con ngườ…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

HÃY TẠO DỰNG DOANH NGHIỆP NHƯ CÁCH NUÔI DƯỠNG MỘT CON NGƯỜI

Giống như con người, doanh nghiệp cũng sống một cuộc đời riêng với đầy đủ quá trình hình thành và phát triển. Vòng đời của bất kỳ mô hình kinh doanh nào cũng trải qua quá trình khởi nghiệp, mở rộng quy mô và tại một số thời điểm, bắt đầu rối loạn.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Để nuôi dưỡng một doanh nghiệp từ khi còn “lọt lòng” đến khi trưởng thành và lớn mạnh, các doanh nhân và nhà sáng lập không chỉ cần vốn, kiến thức, quan hệ mà còn phải vô cùng khéo léo và nhanh nhạy với thời cuộc. Thành công rực rỡ hay thất bại thảm hại trong kinh doanh đều tuỳ thuộc năng lực và khả năng thích nghi với các thay đổi của chu trình cuộc sống.

? 20 năm trăn trở của Jurgen Appelo sẽ trở thành vài ngày học hỏi của bạn. Tìm hiểu ngay bộ đôi giúp bạn khởi nghiệp một cách thành công:

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui: Jurgen Appelo sẽ chỉ cho bạn cách tạo dựng một doanh nghiệp/tổ chức hạnh phúc hơn thông qua các phương pháp thực hành vô cùng hiệu quả cùng nhiều hoạt động quản lý khác, mà trong nhiều trường hợp, bạn thậm chí không cần đến các nhà quản trị.

? Khởi nghiệp tinh gọn, mở rộng linh hoạt, tăng trưởng đột phá: Cuốn sách là hộp công cụ hoàn thiện dành cho mọi nhà lãnh đạo quyết tâm xây dựng một tổ chức ngày càng lớn mạnh. Jurgen Appelo đã chia sẻ kinh nghiệm, sự khôn ngoan và khiếu hài hước khi dạy chúng ta cách sử dụng Tấm chăn Kinh doanh Chuyển dịch đi lên, Chân dung Tinh gọn, Bánh xe Tuyên bố Giá trị, Chỉ số Cướp biển cùng một loạt công cụ hữu ích và mạnh mẽ khác.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Tìm hiểu thêm tại:
– Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui: https://bitly.com.vn/1Oj6B
– Khởi nghiệp tinh gọn, mở rộng linh hoạt, tăng trưởng đột phá: https://bitly.com.vn/RJ22S
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .