#Hành_trình_sinh_tử NGHIỆP CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TIẾN TRÌNH CHẾT KHÔNG? Nghiệp có…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Hành_trình_sinh_tử
NGHIỆP CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TIẾN TRÌNH CHẾT KHÔNG?
????

Nghiệp có năng lực mạnh mẽ đến mức nó sẽ ảnh hưởng đến từng khoảnh khắc của sự sống và cái chết. Nếu bạn có nghiệp tốt, dù thường xuyên phải chuyển nhà, bạn sẽ luôn dừng lại tại nơi nào đó thật đáng yêu; dù phải nhiều lần tìm người giúp việc, bạn sẽ luôn tìm thấy người nào đó tử tế và thật thà; và tất cả những gì bạn ăn đều sẽ có hương vị thơm ngon. Nếu bạn có nghiệp xấu, dù có hẹn hò với ai đi nữa, thì kết cục cũng đi đến cãi vã, những món ăn người đó yêu thích sẽ luôn làm bạn cảm thấy phát bệnh.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Tương tự, bạn chết như thế nào sẽ tùy vào nghiệp của bạn. Nếu nghiệp tốt, bạn sẽ không kháng cự lại tiến trình chết và bạn sẽ đối mặt với cái chết một cách điềm tĩnh và hợp lý. Như vậy thì thế nào là nghiệp “tốt” và thế nào là nghiệp “xấu”? Các định nghĩa tùy thuộc vào quan điểm cá nhân của bạn. Một người có thể suy nghĩ rằng được chết khi có đầy đủ gia đình và bạn bè xung quanh là nghiệp tốt, trong khi những người khác thì cho rằng nghiệp tốt là được chết một mình trong rừng sâu, không có nước mắt hay các thứ phiền nhiễu khác. Một số người có thể nghĩ rằng nghiệp tốt là có ai đó ở cạnh giường khi chết và nhắc nhở họ về điều gì nên làm trong trạng thái Trung Ấm hoặc trì niệm danh hiệu của những vị Phật và Bồ Tát.

Nghiệp sẽ ảnh hưởng đến bạn thông qua mọi cách thức trong suốt tiến trình chết, cho đến tận quá trình tan rã cuối cùng. Ý niệm cuối trong phút lâm chung sẽ là sợi chỉ dẫn bạn vào những trạng thái trung gian tiếp theo, “hương vị” của ý nghĩ này sẽ ngấm vào những kinh nghiệm trong Bardo cũng như các quá trình tương tục khác. Do vậy, ý niệm cuối cùng là cực kỳ quan trọng.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Giống như chất lượng của hạt giống được gieo xuống sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và sản lượng cây trồng của người làm vườn, những hành động tốt và xấu trong quá khứ cũng sẽ xác định nơi bạn tái sinh. Nếu người làm vườn trồng những hạt mốc hoặc hạt đã bị nghiền nát, sẽ không có gì mọc lên và kết quả sẽ tệ hại; nếu hạt giống tươi tốt, khỏe mạnh được gieo, chúng sẽ phát triển và cho ra kết quả tốt.

?Đặt sách tại đây: https://nhasachthaiha.vn/products/hanh-trinh-sinh-tu

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .