HẠNH PHÚC TRƯỚC KHI THỰC HIỆN ĐƯỢC MỤC TIÊU Nghe có vẻ mâu thu…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

HẠNH PHÚC TRƯỚC KHI THỰC HIỆN ĐƯỢC MỤC TIÊU

Nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng đó chính là thông điệp dành cho những ai đang kiếm tìm một cuộc sống hạnh phúc. Bạn sẽ thắc mắc chẳng phải hạnh phúc chính là cái đích đến cuối cùng trong cuộc sống hay sao? Và mỗi mục tiêu bạn đặt ra đều là để đạt được hạnh phúc?

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Điều đó hoàn toàn đúng, thế nhưng nó không đồng nghĩa với việc nếu bạn không đạt hoặc chưa đạt được mục tiêu, hạnh phúc sẽ không mỉm cười với bạn! Con người chúng ta vẫn đang hạnh phúc với mọi điều trong cuộc sống, và nếu bạn hạnh phúc, bạn sẽ tìm ra cách đạt được mục tiêu dễ dàng hơn.

Với những quan điểm, cách nhìn nhận mới, “#Giải_mã_siêu_trí_tuệ” đưa ra 10 quy tắc giúp bạn phá bỏ xiềng xích của một cuộc sống bình thường để sống một cuộc đời phi thường. Kết hợp tư duy tính toán, lý thuyết tích hợp, tâm linh hiện đại, sinh học tiến hóa cùng với cách dẫn dắt hài hước, Vishen Lakhiani cung cấp công cụ giúp bạn trở thành một kẻ dám đột phá, thách thức, phát triển cá nhân, bẻ khóa tâm trí và tạo ra các quy tắc mới cho cuộc sống của chính bạn.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Cuốn sách gửi tới người đọc một bộ quy tắc “mã hóa bản thân” để hiểu về thế giới theo những cách phi thường; để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc; và hơn cả, là để dám mơ về những điều vượt ngoài khuôn khổ truyền thống.

"Hãy luôn đưa ra những mục tiêu lớn – nhưng đừng trói chặt hạnh phúc của bạn vào những mục tiêu đó. Bạn phải hạnh phúc trước khi thực hiện được mục tiêu.”

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/uVn2b
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#Alphabooks


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .