HÀNG NGÀN HỌC SINH TỈNH QUẢNG TRỊ ĐÓN NHẬN HƠN 20,000 CUỐN SÁCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

HÀNG NGÀN HỌC SINH TỈNH QUẢNG TRỊ ĐÓN NHẬN HƠN 20,000 CUỐN SÁCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH “GÓP SÁCH ƯƠM MƠ”

Sau hơn 3 tuần triển khai, chương trình “Góp sách ươm mơ” do Lazada khởi xướng, với sự đồng hành của Alpha Books, Fahasa, Deli và WeChoice, đã nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Trong ngày 5/1/2021 vừa qua, chương trình ”Góp sách ươm mơ” đã tiến hành trao tặng hơn 20.000 cuốn sách, 2.000 cuốn vở, 11.000 bộ dụng cụ học tập và 200 ba lô học sinh cho đại diện 10 trường tiểu học và trung học cơ sở tại Thành phố Đông Hà và Huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ trao tặng, chương trình “Góp sách ươm mơ” còn tổ chức nhiều hoạt động giao lưu và vui chơi cho hơn 400 em học sinh trường Tiểu học Hải Thái – huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Tại đây, ngay sau khi được đọc các cuốn “sách mơ” từ chương trình, các em học sinh đã được viết những lá thư chứa đựng ước mơ của mình để bỏ vào hòm thư “Gửi tương lai”.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Là đơn vị đồng hành cùng chương trình “Góp sách ươm mơ”, ông Nguyễn Cảnh Thạch, Giám đốc Chi nhánh miền Trung – đại diện Công ty Sách Alpha Books, chia sẻ: “Alpha Books luôn đồng hành cùng văn hóa đọc trên mọi miền đất nước, và vẫn luôn trăn trở về mảnh đất chịu quá nhiều thiệt thòi – Miền Trung. Ấp ủ cùng nhiều dự án, bên cạnh những hoạt động riêng, Alpha Books đánh giá cao Ngày Hội sách chính hãng hướng về miền Trung của Lazada, không chỉ mang lại tri thức bằng sách thật mà còn chia sẻ khó khăn, giúp đỡ các em miền Trung sớm quay trở lại học đường, tiếp tục con đường chinh phục đỉnh cao tri thức với các bạn bè đồng trang lứa trên cả nước".

Với những món quà thiết thực và đầy ý nghĩa này, hy vọng các bạn nhỏ Quảng Trị sẽ tiếp tục đến trường với niềm vui ngập tràn và nuôi dưỡng ước mơ lớn lao của các em.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

#AlphaBooks #LazaVN #Gópsách_ươmmơ

Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .