HALO CAR VÀ CHUYỆN THƯƠNG HIỆU TRONG NGÀNH Ô TÔ Trong thế giới xe có một thuật…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

?HALO CAR VÀ CHUYỆN THƯƠNG HIỆU TRONG NGÀNH Ô TÔ
Trong thế giới xe có một thuật ngữ gọi là "Halo Car" tức là một mẫu xe được hãng làm ra chỉ để lấy "số má". Còn số lượng bán bao nhiêu không quan trọng bằng.
Tỉ dụ như Honda ngày xưa làm ra NSX thế hệ đầu để dằn mặt Ferrari 348 cùng thời. Lexus gần đây nhất tạo ra LFA cũng để tranh nhau tiếng gáy đúng về nghĩa bóng, lẫn nghĩa đen với các hãng xe danh giá châu Âu. Ford cũng đầu tư tốn kém thai nghén chiếc Ford GT để rồi sử sách lưu lại câu chuyện bất hủ Ford vs Ferrari.
Mặc dù Vinfast không tự gọi VF President là mẫu xe Halo Car, hoặc cũng có thể là cụm từ "Halo Car" đó vẫn còn quá xa lạ với Việt Nam bởi chúng ta mới chỉ có 1 hãng xe Việt, nhưng với những gì VinFast đã tâm huyết bỏ vào VinFast President thì đây chính là “Halo Car” của họ vì”

1. Động cơ “xe đua” nhất: V8 6.2L, tốc độ gần 300 km/h, khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,8 giây  Mạnh hàng đầu trong các dòng xe thương mại trên thế giới
Nếu bạn nghĩ khối động cơ V8 6,2 lít mã LS của Chevrolet trên VF "Chủ tịch" không nổi tiếng bằng động cơ BMW N20 của bản LUX SA, thì bạn đã lầm to. Động cơ LS thế hệ thứ 5, mã LT1 của VF President thuộc series động cơ vang danh trong giới độ xe của Chevrolet vì tiềm năng độ ngang ngửa máy 2JZ của Toyota.
Để dễ hình dung thì VF President đang dùng động cơ tương tự Cadillac Escalade Platinum. Hiện tại thì Cadillac Escalade Platinum đang chạy khá nhiều tại Việt Nam và giá thì không hề rẻ. Sau khi tăng thuế, Cadillac Escalade Platinum bản trục cơ sở dài có giá từ 10 – 11 tỷ đồng tại Việt Nam ?

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

2. Số lượng hạn chế nhất: Chỉ sản xuất đúng 500 chiếc không hơn nhưng cá biệt hóa tỉ mỉ nhất: chỉ 500 xe nhưng cung cấp tới 18 màu sơn ngoại thất dộc lạ cùng 3 tùy chọn phủ màu cho các chi tiết điểm nhấn

3. Đầu tư nhất để tạo nên cảm giác rõ rệt khi ngồi trên 1 chiếc xe sang: khoang sau được tăng thêm 200mm, có massage, sưởi và thông gió, trang bị màn hình Full HD 12,3 inch; trang trí gỗ Veneer nổti tiếng được sản xuất tại Ý, nội thất bọc da Nappa cao cấp đến từ Eagle Ottawa,…

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Tổng kết, President to như BMW X7, giá niêm yết ngang X5 và giá khuyến mại chỉ còn chưa bằng một nửa Lexus LX570” với giá bán chính thức là 4,6 tỷ và 100 người tiên phong sẽ được sở hữu VinFast President với giá 3,8 tỷ.
Có câu “Quý vật tầm quý nhân”, Halo Car được tạo ra không chỉ là một phương tiện mà phải là niềm tự hào không chỉ của người ở hữu mà còn là của nơi sản xuất, của quốc gia sở hữu chiếc ô tô đỉnh cao. Nếu chúng ta có thể làm được, thì đừng làm rẻ hay hời hợt, mà phải tạo thêm 1 niềm kiêu hãnh.
Với những điều VinFast đang làm, có thể nói VF President xứng đáng là chiếc Halo Car đầu tiên không chỉ của riêng VinFast, mà còn là của Việt Nam!


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .