HAI MẶT CỦA CÔNG NGHỆ Công nghệ đã đem đến cho chúng ta kỳ vọng lớn lao, một dâ…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

HAI MẶT CỦA CÔNG NGHỆ

Công nghệ đã đem đến cho chúng ta kỳ vọng lớn lao, một dân số thế giới đang tăng và một nhu cầu về mức sống cao. Thành công được mua bằng cái giá hủy diệt nhiều giống loài và đa phần trên hành tinh này để sản xuất thực phẩm, khai mỏ, tài nguyên và cung cấp nước cùng năng lượng cho dân số quá tải này. Thông điệp của tôi do đó rất rõ ràng. Công nghệ đem chúng ta đến với tiến bộ thênh thang và sự giàu sang phú quý nhưng đồng thời cũng gieo mầm hủy diệt. Không có thay đổi về ý định cũng như hành động thì nền văn minh này có thể sẽ bị diệt vong. Không may là điều này sẽ xuất hiện trong tương lai khá gần. Hạt mầm hy vọng và một quan điểm tích cực chính là hiện nay một số người đang nhận ra những nguy hiểm và với hành động tức thời chúng ta có thể tránh được sự sụp đổ ấy và xuất hiện với một trật tự thế giới tốt đẹp hơn.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Bất chấp bằng chứng cho thấy chúng ta cần phải tạo ra thay đổi, những hành động cần thiết này có vẻ như đã bị phản đối hoặc bị trì hoãn trên phương diện chính trị và kinh tế, vì chúng dẫn đến giảm tăng trưởng đặc biệt là ở những quốc gia tiên tiến. Thêm nữa, những người có sức mạnh và tầm ảnh hưởng chủ yếu là các chính trị gia và các nhà công nghiệp trung niên về lâu dài không dính dáng đến cuộc đời này nữa. Tuy nhiên, chúng ta cần hành động ngay bây giờ, vì nếu không sẽ sụp đổ cả thương mại lẫn tri thức nhân loại, chắc chắn dẫn đến chiến tranh, đói nghèo và bệnh tật.

Có lẽ có hai viễn cảnh có thể xuất hiện từ tình trạng thừa mứa hiện tại của chúng ta. Đầu tiên là các hiện tượng tự nhiên hoặc chiến tranh sẽ hủy diệt những người phụ thuộc vào công nghệ để tồn tại. Điều đó có nghĩa là hồi kết cho những quốc gia tiên tiến. Đây là tin rất xấu cho những ai đang ở những vị trí thuận lợi như thế, nhưng kết quả này có thể chấp nhận được – hoặc thực sự, đang được khơi ngòi – bởi những người ở những quốc gia kém phát triển.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Viễn cảnh thứ hai tồi tệ hơn: mặt tối của công nghệ có thể dẫn đến sự hủy diệt toàn bộ loài người do lao vào một cuộc chiến toàn cầu. Trong trường hợp này, việc sử dụng bom nguyên tử hoặcvũ khí hóa học, tiếp theo đó là nạn đói toàn cầu sẽ tổng lực xóa sổ chúng ta. Nếu điều này xảy ra thì hành tinh này cuối cùng sẽ được tái sinh và những sinh vật mới sẽ tiến hóa. Có lẽ những loài sống sót trên trái đất trong tương lai sẽ phát hiện ra dấu vết tồn tại của chúng ta như là một sinh vật sống phù du, nhưng có thể họ không nhận ra chúng ta đã tự hủy diệt mình như là một kết quả của các thành tựu khoa học và công nghệ của chính bản thân.

– Trích sách: Mặt trái của công nghệ | Peter Townsend

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Link sách: https://nhasachthaiha.vn/products/mat-trai-cua-cong-nghe
——————————————-

❤️ Đây là cuốn sách vinh dự được nhận giải B giải Sách Quốc gia 2020 vừa qua. Thái Hà Books mong rằng "Mặt trái của công nghệ" sẽ giúp các độc giả có cái nhìn toàn diện hơn về cuộc sống hiện đại, chọn lựa được lối sống lành mạnh cho mình, tận dụng công nghệ mà không bị nó chi phối, xa hơn nữa là bảo vệ trái đất cho thế hệ mai sau.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

#ThaiHaBooks #MatTraiCuaCongNghe #THBs_Biz


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .