GIẤC NGỦ GIÚP DỌN DẸP TRÍ NÃO Các nhà khoa học cùng nhiều triết gia từ lâu đã t…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

GIẤC NGỦ GIÚP DỌN DẸP TRÍ NÃO

Các nhà khoa học cùng nhiều triết gia từ lâu đã tò mò về giấc ngủ và mục đích của nó. Họ dần bắt kịp với điều các nghệ sĩ vốn biết từ lâu: Giấc ngủ là một công cụ tuyệt vời giúp dọn dẹp bộ não của bạn. Khi ngủ, cơ thể bạn giải phóng hoàn toàn những thứ rác rưởi ra khỏi trí não. Các nhà thần kinh học đã giải thích tằng, khi bạn ngủ, dịch não tủy bắt đầu lưu thông tinh nhanh hơn, từ đó giúp loại bỏ độc tố và protein xấu tích tụ trong các tế bào não.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Giấc ngủ ngắn là vũ khí bí mật của nhiều nghệ sĩ. Nhà làm phim Ethan Coen đánh giá hành trình sáng tạo của mình và anh trai Joel hoàn toàn nhờ vào những lần chợp mắt.

Có rất nhiều cách để có thể chợp mắt. Salvador Dali thích ngủ trong khi cầm thìa. Trong lúc mơ màng, ông thường làm rơi thìa và giật mình tỉnh dậy, nhưng vẫn mơ màng vừa đủ để tạo nên những bức vẽ siêu thực. Nhà văn Philip Roth thì nói rằng: “Vui nhất là khi thức dậy, trong 15 giây, bạn sẽ không xác định được mình đang ở đâu. Điều duy nhất bạn biết là mình vẫn còn sống. Đó thực sự là một niềm hạnh phúc, niềm hạnh phúc tuyệt đối.”

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Với “Cứ làm đi!” bạn có thể tìm thấy rất nhiều phương pháp để duy trì sức sáng tạo, hay đơn giản là duy trì năng suất làm việc không chỉ nhờ giấc ngủ.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/obGHN
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#AlphaBooks #Cứ_làm_đi

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .