FPT, với khởi đầu chỉ với 13 thành viên, đã vượt qua bao thăng trầm trong hơn 3…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

⭐️ FPT, với khởi đầu chỉ với 13 thành viên, đã vượt qua bao thăng trầm trong hơn 30 năm để vươn lên trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Vậy đâu là bí quyết để FPT có được chỗ đứng như ngày hôm nay?

Chắc hẳn rằng một trong số lý do thành công chính là phương châm luôn đầu tư vào con người của tập đoàn này. Con người luôn là yếu tố cốt lõi để hình thành nên một văn hóa, một môi trường vững mạnh, có thể phát triển lâu dài. Vì thế, thuật lãnh đạo để mang đến một cuộc sống hạnh phúc, an vui, thỏa mãn với công việc cho nhân viên luôn được chú trọng.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT đã nói rằng: "Chúng ta đang sống giữa cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 với vô số cơ hội và thách thức. Các doanh nghiệp buộc phải tiến hành chuyển đổi số để sống sót trong cuộc cạnh tranh. Ngoài ra, họ còn phải đối mặt với những thử thách mới liên quan đến văn hóa doanh nghiệp khi các thế hệ trẻ trưởng thành trong thời đại kỹ thuật số bước chân vào chốn công sở. Những nhân viên trẻ này có những kỳ vọng rất khác về các nhà quản lý, lãnh đạo cũng như về môi trường làm việc. Họ muốn được phát triển bản thân, được thỏa sức sáng tạo, nhưng quan trọng hơn, họ muốn chắc chắn rằng mình có thể đặt niềm tin vào cấp quản lý và lãnh đạo.

Trong doanh nghiệp, nhân viên ở mọi cấp bậc đều lo lắng về sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ thông tin và truyền thông (ICT). Họ phải học cách thích nghi với các công nghệ mới cùng những ứng dụng của chúng trong phương pháp làm việc. Nhân viên nhận thức được rằng cuộc chuyển đổi số vừa mang đến cho doanh nghiệp nhiều tiềm năng phát triển, vừa có thể gây ra sự xáo trộn đáng lo ngại. Theo tôi, hơn bao giờ hết, các nhà quản lý và lãnh đạo phải là kim chỉ nam dẫn dắt nhân viên qua cơn bão của sự thay đổi."

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? "Quản lý bằng thiện chí" là một trong những bộ sách tâm đắc của ông Trương Gia Bình. Trong cuốn thứ nhất, các tác giả đưa ra định nghĩa về sự thiện chí cùng các nguyên tắc để xây dựng nền văn hóa thiện chí trong doanh nghiệp. Họ cũng chỉ ra rằng những sai lầm trong công tác quản lý và xây dựng cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho các hành vi xấu phát triển. Trong cuốn thứ hai, các tác giả giới thiệu những phương pháp thực hành hiệu quả để giúp nhà quản lý phát triển nền văn hóa thiện chí trong doanh nghiệp. Thái Hà Books rất vinh dự được đích thân ông Bình giới thiệu bộ sách này để dịch và xuất bản tại Việt Nam.

? Link sách: https://nhasachthaiha.vn/products/bo-quan-ly-bang-thien-chi

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

#ThaiHaBooks #QuanLyBangThienChi #THBs_Biz


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .