FOLLOWER và LEADER Năm 1999, Alibaba được thành lập bởi 18 người. Năm 2014, Ali…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

FOLLOWER và LEADER

Năm 1999, Alibaba được thành lập bởi 18 người. Năm 2014, Alibaba lên sàn chứng khoán với vốn hóa thị trường lên tới hơn 230 tỷ USD.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Tôi không cho rằng 18 người này đều thông minh, giỏi giang xuất chúng như nhau. Mọi người đi cùng nhà lãnh đạo là Jack Ma. Khi công ty IPO, tất cả đều trở thành triệu phú, tỷ phú đôla.

Tại sao lại chỉ có 18 người? Nếu biết đi cùng Jack Ma sẽ thành tỷ phú hết thì chắc có đến 18 vạn người muốn đi cùng rồi. Và quan trọng nhất là họ giữ vững niềm tin hơn 15 năm ròng rã không nhận được gì.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Một ngày nào đó, nếu phát hiện thấy LEADER (đặc biệt là người tài năng mà có đạo đức), hãy xin cùng đồng hành, cam kết cống hiến năng lực chuyên môn của mình, cố gắng phấn đấu với tinh thần cho đi, nhất định bạn sẽ được hưởng trái ngọt sau này.

Thế giới thường có 2 kiểu người: FOLLOWER và LEADER. LEADER hiếm như sao trên trời, là người có năng lực sáng tạo, lãnh đạo và tổ chức công việc, tự xoay sở , tự học tập phát triển bản thân, khát vọng lớn. Còn lại phần lớn là FOLLOWER.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Đôi khi bạn không quá giỏi giang. Bạn chỉ đi cùng đúng người và đôi khi đi cùng đúng người còn quan trọng hơn ra ngoài tự làm LEADER mà chẳng đi đến đâu. FOLLOWER đúng có thể thành công hơn cả LEADER.

Mọi người thường dịch nghĩa Follower là người đi theo, theo sau nghe có phần gánh nặng, chẳng ai muốn người khác bám theo mình làm gì, còn tôi luôn quan niệm là ĐI CÙNG: cùng cống hiến, cùng chí hướng, cùng mục tiêu, cùng khát vọng, cùng cộng sinh..

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Tác giả: Trần Tiến Đạt
#VIETNAMBUSINESSINSIDER
Group: GIẢI MÃ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .