Flagship Marketing không phải là một khái niệm phổ biến, nhưng lại là thứ mà chú…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

?Flagship Marketing không phải là một khái niệm phổ biến, nhưng lại là thứ mà chúng ta nhìn thấy hàng ngày.

Giả sử bạn đi vào Tràng Tiền Plaza (Hà Nội) hoặc Diamond Plaza (TP Hồ Chí Minh), bạn sẽ thấy điều gì? "Oh, toàn thương hiệu sang trọng, đắt giá". Bất kỳ thương hiệu nào sở hữu một cửa hàng trong 2 trung tâm thương mại trên, đều dễ dàng nắm giữ đặc tính "sang trọng" trong suy nghĩ của khách hàng. Điều này được gọi là Flagship Store.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Flagship Store là viên kim cương sáng nhất trên vương miện của nhà bán lẻ, cửa hàng hàng đầu có vai trò quan trọng trong chiến lược thương hiệu của công ty, là nơi trưng bày thương hiệu hoặc nhà bán lẻ. Công việc của nó là thu hút khách hàng vào thương hiệu hơn là tạo ra doanh số…

➡️ President chính là "Flagship Store" của VinFast, là Soái Hạm đủ sức làm bất cứ ai nói rằng "VinFast không làm được xe cao cấp" sẽ phải nhìn nhận lại.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

President gánh trách nhiệm trở thành một Flagship Product thỏa mãn những khách hàng yêu mến VinFast và thật sự khó tính.
Dù chúng ta có lập luận thế nào đi chăng nữa, VinFast rõ ràng là một chiếc xe ô tô được gắn nhãn thương hiệu Việt Nam. Và chắc chắn VinFast có những fan hâm mộ riêng của mình, những người đơn thuần muốn ủng hộ sản phẩm Việt, đẹp và tốt. Số lượng những người như vậy không thể đo đếm chính xác là bao nhiêu. Nhưng chỉ tính các hội nhóm người dùng và yêu mến VinFast thường xuyên tương tác trên mạng xã hội đã lên đến hàng trăm nghìn thành viên. Và chắc chắn: con số đó lớn hơn gấp nhiều lần so với 500 chiếc President giới hạn được sản xuất! Hay nói một cách "thô" hơn thì người Việt Nam có thể mua một chiếc xe trên dưới 4 tỷ như vậy… nhiều lắm.

Hãy thử tưởng tượng như thế này, bạn là một doanh nhân thành đạt, một chủ tịch, tổng giám đốc… và bạn yêu mến VinFast, nhưng Lux A hay Lux SA không thỏa mãn được bạn. Giờ đây bạn đã có thể tận hưởng cảm giác sang trọng hơn, mạnh mẽ hơn, chất lượng hơn và… xứng tầm hơn với President.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Flagship Product là sản phẩm tập trung nhiều nhất các giá trị cốt lõi của một công ty, chứng minh trình độ chuyên môn, mang trong mình những phẩm chất tốt nhất mà công ty đó có được. Cũng như việc các hãng xe đều muốn có cho mình một đội đua Công Thức 1 chỉ để chứng tỏ mình, VinFast President sinh ra không vì mục đích tăng doanh số!

"VinFast President mang trong mình nhiều trọng trách: lời tri ân tới những khách hàng ủng hộ, lời khẳng định về năng lực với thị trường, một minh chứng với thế giới rằng Việt Nam có khả năng làm nhiều hơn những gì các bạn nghĩ… Nhưng, cũng có thể đơn giản chỉ là một sản phẩm tâm huyết của người chủ đam mê với sản phẩm của mình" – ông Phạm Nhật Vượng.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .