[ DÒNG SÁCH TÁC GIẢ VIỆT – NGƯỜI VIỆT HIỂU VỀ DOANH NHÂN VIỆT ] Một cuốn sách g…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com . [? DÒNG SÁCH TÁC GIẢ VIỆT – NGƯỜI VIỆT HIỂU VỀ DOANH NHÂN VIỆT? ]

Một cuốn sách giá trị là cuốn sách mang lại tri thức cho người đọc và điều quan trọng là chúng ta có thể áp dụng những tri thức đó vào thực tế. Hiểu được điều đó cũng như mong muốn mang tới nhiều hơn những cuốn sách giá trị, Alpha Books đã dành rất nhiều thời gian và công sức để dòng sách tác giả Việt ngày càng đến gần hơn với độc giả.

Nếu như trên thế giới có rất nhiều các câu chuyện khởi nghiệp, kinh doanh thành công, thất bại của các doanh nhân thì tại Việt Nam những câu chuyện như vậy cũng không hề ít. Doanh nhân Việt đang ngày càng chứng minh được tài năng và sức mạnh của mình bằng những thành công đáng kể. Ai trong số họ cũng có những câu chuyện riêng, có thất bại, có thành công nhưng hơn hết đó chính là nỗ lực không bao giờ ngừng nghỉ.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Không chỉ giúp người Việt hiểu về doanh nhân Việt hơn mà chính những thông tin kiến thức, chia sẻ, kinh nghiệm của các doanh nhân Việt sẽ rất hữu ích cho các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam. Nhờ vào sự am hiểu sâu sắc con người, thị trường Việt cùng với những thành công nhất định mà những doanh nhân này đã đạt được, chắc chắc những kiến thức hữu ích của họ sẽ được áp dụng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Có thể thấy, nếu áp dụng những kiến thức/ tri thức đã được thực nghiệm thành công bởi các doanh nhân đi trước sẽ giúp cho chúng ta có hướng đi và dễ dàng gặt hái được thành công hơn.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Mời độc giả đón đọc 2 cuốn sách của tác giả Việt sắp ra mắt:

– OKRs – Hiểu đúng, làm đúng
– Storytelling – Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

#Alphabooks


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .