#ĐỌC_VỊ_NGƯỜI_LẠ: Sự hiểu lầm khi tiếp xúc với những người không quen Tại sao h…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#ĐỌC_VỊ_NGƯỜI_LẠ: Sự hiểu lầm khi tiếp xúc với những người không quen

Tại sao hầu hết các nhà nguyên thủ quốc gia trên thế giới đã từng tiếp xúc với Adolf Hitler đều tin rằng ông ta không hề mong muốn châm ngòi ra các cuộc chiến tranh? Thủ tướng Canada đã thực sự ấn tượng với lòng yêu chuộng hòa bình của Hitler đến mức so sánh Hitler với Joan of Arc – người mà được xem là một nữ chiến binh thần thánh của Pháp. Đó không phải bởi vì Hitler có khả năng lừa dối tài tình mà bởi vì chúng ta luôn mặc định sự thật.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Tất cả mọi thứ đều bình đẳng, chúng ta thường tin rằng mọi người đang nói sự thật hơn là họ đang nói dối. Nếu chúng ta không mặc định sự thật, chúng ta sẽ khó tồn tại và hoạt động trên thế giới này. Chúng ta không thể coi mọi cuộc chạm trán như một cuộc đấu trí: Liệu người này có đang nói thật hay anh ta đang cố gắng lừa dối tôi thật nhanh?

Chúng ta thường nghĩ rằng mình biết nhìn người, có thể đánh giá được cảm xúc hay thái độ của người khác. Tuy nhiên, chúng ta đã thấy các sĩ quan CIA vẫn bị các gián điệp lừa, các thẩm phán không thể hiểu được các bị cáo của họ, và các thủ tướng không thể hiểu các thủ tướng đối thủ khác. Chúng ta cũng thấy những trường hợp họ phải đấu tranh để hiểu một người mà không dựa vào ấn tượng đầu tiên của một người lạ. Họ phải tìm hiểu mấy tháng trời để hiểu một người lạ. Khi gặp một người lạ, chúng ta thường phải suy ngẫm về sự trung thực, tính cách hay về ý định của người lạ đó.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Với “Đọc vị người lạ”, Gladwell đã tiết lộ mức độ nghiêm trọng sự sai lầm khi đưa ra cái nhìn phiến diện về người lạ. Chúng ta nên thay đổi cách nhìn nhận về bản thân và cách nhìn đối với người lạ, thoát khỏi việc là một người đưa ra phán xét khi chưa hiểu rõ hết sự việc. Và quan trọng hơn, chúng ta nên chú ý đến hiện thực về những điều chúng ta có thể hoặc không thể biết theo một cách thận trọng và khiêm tốn.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/3p9v2GH
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 0932 329 959
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

#Alphabooks


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .