[ĐỘC GIẢ REVIEW SÁCH] #LÀM_VIỆC_TỪ_XA_TỪ_A_ĐẾN_Z Trong nền kinh tế toàn cầu hiệ…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com . [ĐỘC GIẢ REVIEW SÁCH] #LÀM_VIỆC_TỪ_XA_TỪ_A_ĐẾN_Z

Trong nền kinh tế toàn cầu hiện đại ngày nay, có thể thấy khái niệm làm việc từ xa không còn quá xa lạ. Vì thế bất cứ công ty, tổ chức và cá nhân nào cũng nên hiểu rõ về hình thức làm việc này để có thể áp dụng hiệu quả. Và đọc “Làm việc từ xa từ A đến Z” chắc chắn là một trong những cách nhanh nhất giúp chúng ta có thể nắm bắt xu thế này.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Phần I của cuốn sách đưa ra bối cảnh và đôi điều về lý do phải làm việc từ xa. Dưới góc nhìn của người lao động, lý giải vì sao nên làm việc từ xa. Và lý do ở đây chính là vì sự linh hoạt. Hai phần tiếp theo của cuốn sách phù hợp với độc giả đã sẵn sàng chuyển đổi. Một phần dành cho cá nhân để họ biết cách quản lý công việc từ xa, một phần hướng dẫn cơ bản để có thể quản lý đội ngũ làm việc từ xa cho cấp quản lý.

Chắc chắn những ai còn lưỡng lự hay nghi ngờ về lựa chọn làm việc từ xa, đọc xong sẽ không còn lăn tăn điều gì nữa. Chúng ta vẫn làm việc, chỉ là dưới một hình thức khác nhưng vẫn mang lại hiệu quả.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Cuối sách còn có một nội dung rất thú vị, đó là nội dung đặc biệt của phần IV,bao gồm tất cả các tài liệu tham khảo và những chỉ dẫn để bạn có thể tóm gọn những gì đặc sắc nhất trong cuốn sách. Như một tờ giấy note, sau khi đọc xong những phần trước, tiếp tục đọc phần sau cảm giác như được đọc lần thứ hai với thời gian ngắn hơn nhưng bạn sẽ ghi nhớ và hiểu cặn kẽ hơn.

Sách đưa ra một kế hoạch chi tiết hoàn chỉnh để tối ưu hóa thành công của nhóm, bao gồm: Đánh giá và phát triển năng lực làm việc nhóm của cá nhân; Thiết lập sẵn một văn phòng làm việc từ xa; Tạo lập thỏa thuận nhóm; Điều hành các cuộc họp trực tuyến hiệu quả; Tạo điều kiện cho các hoạt động truyền thông tích cực.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Được đóng gói với các tài liệu thực hành cùng lời khuyên hành động để nuôi dưỡng tinh thần đồng đội, sự nhanh nhẹn và hợp tác, cuốn sách là một hướng dẫn cần phải có và truyền cảm hứng cho bất cứ ai muốn bứt phá trong thế giới làm việc từ xa ngày nay.

Nhìn chung đây là một cuốn sách khá dễ đọc với những ví dụ trực quan, các phương pháp được đề cập đến cũng vô cùng rõ ràng và cụ thể. Cuốn sách không chỉ phù hợp với nhà lãnh đạo với mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc từ xa mà còn là cuốn cẩm nang hữu ich cho những người đi làm, để làm việc từ xa một cách hiệu quả nhất.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/2GXK7cp
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#AlphaBooks #LàmviệctừxatừAđếnZ


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .