ĐỊNH GIÁ ĐÚNG ĐỂ KINH DOANH THÀNH CÔNG Chúng ta thường tự hỏi: Tại sao giá củ…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

ĐỊNH GIÁ ĐÚNG ĐỂ KINH DOANH THÀNH CÔNG

Chúng ta thường tự hỏi: Tại sao giá của một chiếc iPhone lại cao ngất ngưởng trong thời gian đầu ra mắt, nhưng những chiếc smartphone Trung Quốc thì lại không? Tại sao những sản phẩm tiêu dùng nhanh hàng ngày thì giá mua lại rẻ tới bất ngờ?

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Bởi vì mỗi thương hiệu, mỗi sản phẩm sẽ được định vị bởi một chiến lược định giá hoàn toàn riêng biệt. Chiến lược định giá chính là con át chủ bài, quyết định sự tăng trưởng doanh thu, giữ chân khách hàng và cả danh tiếng của cả một thương hiệu trên thị trường. Cùng với một số hoạt động khác, định giá đúng giá trị sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp thâm nhập vào thị trường, mang lại doanh thu và lợi nhuận tốt.

? Bộ sách “Định giá tất cả mọi thứ – Pricing every thing” thật sự là một bộ sách cần thiết cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm đến việc định giá hoặc rà soát lại việc định giá cho các sản phẩm, dịch vụ thậm chí cả tổ chức của mình.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? 3 CUỐN SÁCH ĐẦU TIÊN trong COMBO 7 cuốn #ĐỊNH_GIÁ bao gồm: Định giá dựa trên giá trị, Những đòn tâm lý trong định giá sản phẩm và Từ bỏ thói quen giảm giá sẽ giúp các nhà quản trị nhìn nhận sản phẩm doanh nghiệp mình đang nằm ở vị trí nào trên thị trường, đưa ra các quyết định, sách lược về giá đúng đắn và có những điều chỉnh phù hợp với thế thời.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/bg8rp
#Alphabooks #Bộ_định_giá

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .