ĐỈNH CAO CỦA THUYẾT TRÌNH CHÍNH LÀ KỂ CHUYỆN Có thể bạn chưa biết: Bryan Ste…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

? ĐỈNH CAO CỦA THUYẾT TRÌNH CHÍNH LÀ KỂ CHUYỆN ?

Có thể bạn chưa biết: Bryan Stevenson – diễn giả được khán giản đứng lên hoan hô lâu nhất trong lịch sử TED đã dành 65% thời gian thuyết trình chỉ để…kể chuyện.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Cũng trên TED, mỗi diễn giả khi bước lên khán đài đều có những cách thuyết trình riêng. Họ đều có ưu điểm. Song, điều làm nên thành công của buổi thuyết trình là dấu ấn nó để lại. Việc học từ những diễn giả nổi tiếng ít nhiều sẽ giúp chúng ta trang bị được một phần nào đó kỹ năng thuyết trình này.

Xu hướng thuyết trình nổi bật và được đánh giá cao nhất chính là: Dẫn dắt một câu chuyện thu hút sự quan tâm của người nghe. Sau đó đưa ra một loạt các số liệu và dẫn chứng thuyết phục để tạo dấu ấn.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Ngày nay, kỹ năng thuyết trình không chỉ là “nghề riêng” của diễn giả, hay của những tập đoàn lớn. Mà ngay trong học sinh, sinh viên cũng phải làm những bài báo cáo bằng thuyết trình Power point. Hay nhân viên của một công ty cũng phải kinh qua việc phát biểu với phòng ban về một ý tưởng, kế hoạch. Kỹ năng thuyết trình dần dần trở thành “một phần công việc” trong cuộc sống.

Với “Storytelling – Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện”, bạn sẽ nhận ra bản thân mỗi người đều là một câu chuyện rất đặc biệt và xứng đáng để lan tỏa. Không có một phương pháp thuyết trình nào là tối ưu nhất, thế nhưng việc làm chủ được bài thuyết trình và thuyết phục thế giới theo cách riêng của bạn đã là một thành công lớn!

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Xem thêm tại: https://bit.ly/2T2e5in
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 0932 329 959
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .