ĐIỀU GÌ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA STEVE JOBS? Đa phần những người thành công đều đ…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA STEVE JOBS?

Đa phần những người thành công đều được chỉ ra rằng nhờ sự chăm chỉ, sự chủ động trong công việc, sự sáng tạo, ý tưởng tuyệt vời… Nhưng khi đối chiếu lại với thế giới ngoài kia thì chúng ta có thể thấy rằng những đặc điểm đó chưa phải là toàn bộ câu chuyện.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Có rất nhiều người cũng làm việc vất vả, họ vô cùng chăm chỉ, họ nảy ra được những ý tưởng tuyệt vời, lập ra những kế hoạch thật lớn lao và còn hơn thế nữa, vậy mà thành công của họ chưa là gì so với một số ít những người thành công, mà tiêu biểu là Steve Jobs.

Rất nhiều phân tích, tác phẩm đều tôn vinh những di sản của ông, đồng thời cố gắng vạch ra được những bí mật mà ông đã dùng để tạo ra công ty lớn nhất thế giới, ví dụ như chuyện để tâm tới chi tiết nhỏ, thu hút những nhân tài với đẳng cấp thế giới và luôn bắt họ làm việc theo những tiêu chuẩn cao nhất. Tưởng như đó là tất cả những gì tạo nên thành công của Steve Jobs. Nhưng không hề!

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Người ta thường bỏ qua sự tương tác giữa hai nét có vẻ đối lập nơi ông:

1. Sự tập trung khủng khiếp

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

2. Trí tò mò tới mức điên cuồng

Đây không phải hai ưu điểm thuần túy mà chính là ưu điểm mang tính quyết định, bởi lẽ chúng góp phần tạo ra mọi thứ khác.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Trí tò mò của Jobs thúc đẩy đam mê của ông đồng thời giúp ông đạt được những tri thức, những kỹ năng, giá trị độc nhất đồng thời gặp gỡ được những con người tài giỏi góp phần hoàn thiện bộ kỹ năng của ông.
Bên cạnh đó, sự tập trung của ông lại tập hợp tất cả những điều đó lại để cạnh tranh trong thế giới thiết bị điện tử cá nhân.

Với “Tiểu sử Steve Jobs”, người đọc sẽ bước vào cuộc đời của Steve Jobs, một “thiên tài” bước ra từ căn nhà nhỏ ở Palo Altos, với tuổi thơ dữ dỗi đầy rẫy những thăng trầm đến những giây phút bình yên hiếm hoi nhờ những ảnh hưởng tâm lý từ Ấn Độ giáo, từ những câu chuyện xoay quanh những xưởng phim, những tầm nhìn chiến lược ở Pixar, tinh thần sáng tạo đầy tính “cách mạng” ở Apple đến những giây phút cuối đời chiến đấu với bệnh tật nhưng cũng không ngừng sáng tạo của ông.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/UIHBf
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#Alphabooks #Tiểu_sử_Steve_Jobs


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .