Đây là một sản phẩm do tự tay kỹ sư Việt Nam chế tạo! Dựa trên thiết kế của bản…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

Đây là một sản phẩm do tự tay kỹ sư Việt Nam chế tạo!

Dựa trên thiết kế của bản vẽ BMW HP Kunst Hydrogen Concept, một nam thanh niên ở Trà Vinh đã cho ra đời sản phẩm thật và có mức độ hoàn thiện cực kỳ ấn tượng. Thanh niên tài năng này là bạn Phạm Vũ, kỹ sư tốt nghiệp ngành Cơ khí chế tạo tại đại học Trà Vinh.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Được biết, tốn 6 tháng để hoàn thành dự án này, với tổng chi phí lên đến gần 3.000 USD. Đây cũng là đồ án tốt nghiệp của Vũ. Chiếc xe mà Vũ tạo ra vận hành dựa vào động cơ điện (công suất 2000 watt), tốc độ tối đa đạt được có thể lên đến 85 km/h. Ngoài ra, bộ pin lithium-ion trang bị có thể giúp xe đi được quãng đường 80 km mỗi lần sạc đầy (không rõ là ở vận tốc trung bình bao nhiêu).

Dây là một sản phẩm được chế tạo bởi kỹ sư Việt Nam, thật tuyệt vời… các thành phần là lấy từ nhiều mẫu xe khác nhau. Tất cả các chi tiết, từ gắp, bộ pin, phuộc, yên hay bảng đồng hồ, tất cả đều được hoàn thiện một cách chỉnh chu nhất có thể. Mong là có nhà sản xuất nào "hứng thú" với dự án này và thương mại hóa nó vào một ngày nào đó không xa trong tương lai.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

____________
Theo MinhTriND
Nguồn: Tinh Tế


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .