Dạy con TỰ LẬP bằng cách TỰ LÀM VIỆC NHÀ Dạy trẻ làm việc nhà ngay từ khi còn …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

Dạy con TỰ LẬP bằng cách TỰ LÀM VIỆC NHÀ ?

Dạy trẻ làm việc nhà ngay từ khi còn nhỏ không chỉ hình thành thói quen tốt cho trẻ mà nó còn có nhiều ảnh hưởng tích cực khác đến sự phát triển của trẻ. Từ đó tạo cho trẻ tính tự lập cao.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Khi nhắc đến giao việc nhà cho trẻ, nhiều bố mẹ lắc đầu không đồng tình bởi nhiều lý do. Một là bố mẹ mặc định trẻ còn quá nhỏ, nên tập trung vào việc học, khi nào lớn thì làm việc nhà sau. Lý do khác nữa là bố mẹ sợ trẻ chưa biết làm, sẽ khiến mọi thứ bừa bộn và rối tung lên, bố mẹ mất thời gian giám sát và dọn dẹp. Thế nhưng, dạy việc nhà cho trẻ nên dạy từ khi trẻ còn bé, và đây cũng là cách hiệu quả nhất dạy trẻ ý thức về trách nhiệm.

? Một số nguyên tắc khi dạy trẻ làm việc nhà:
? Dạy con từ sớm: Càng được dạy sớm, trẻ càng nhanh chóng hình thành thói quen làm việc nhà và không lười biếng.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Không chê bai con: Ban đầu, có thể trẻ sẽ làm chưa tốt công việc đã được giao nhưng bố mẹ đừng bao giờ "dội gáo nước lạnh" vào con bằng những lời chê bai hay cằn nhằn. Điều đó sẽ khiến trẻ mất hứng thú.

? Không trả tiền công cho con khi làm việc nhà: Việc làm này sẽ khiến trẻ nảy sinh suy nghĩ đó không phải là công việc của mình, nếu thích sẽ làm, và làm sẽ có tiền, còn nếu không thích thì không cần phải làm.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Ghi nhận những cố gắng của con: Trẻ sẽ không muốn tiếp tục chia sẻ việc nhà với các thành viên trong gia đình nếu như không được ghi nhận thành quả mình đã làm. Một lời khen ngợi, động viên là điều cần thiết giúp trẻ vui vẻ hơn khi làm việc nhà.

? Giao cho trẻ những công việc cụ thể, từ dễ đến khó: Tùy từng độ tuổi các bé có thể làm được các công việc nhà phù hợp. Khi được giao việc cụ thể phù hợp với khả năng của mình, trẻ sẽ làm tốt và đạt kết quả tốt hơn. Điều này cũng có tác dụng khích lệ trẻ nhiều hơn.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Đối với bố mẹ, việc nhà là công việc, nhưng đối với trẻ, nếu biết cách trẻ sẽ coi đó là một đồ chơi, thú tiêu khiển rất thú vị.

? Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về bộ sách tại đây nhé: https://bit.ly/2DdLTVc

#ThaiHaBooks #WikiChaMe #DayConLamViecNha


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .