Đã bao lâu rồi bạn không tản bộ trong một khu rừng đẹp sững sờ đến độ phải dừng …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

Đã bao lâu rồi bạn không tản bộ trong một khu rừng đẹp sững sờ đến độ phải dừng chân thưởng ngoạn? Và cũng đã bao lâu rồi bạn không để ý đến những chồi xuân đang chớm nở hoặc ngắm thật gần những chiếc lá khởi vàng báo hiệu một mùa hè sắp sửa qua đi?

Thay vào những điều ấy, không biết ngày hôm nay bạn đã dành bao nhiêu tiếng nhìn vào màn hình, bao nhiêu thời gian để lướt điện thoại, bao nhiêu lâu để “online”, “check-in” hay đủ thứ thao tác khác trên các nền tảng mạng xã hội?

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Ngồi trong văn phòng lắp đặt máy điều hoà, có thể những chiếc cửa sổ cũng chẳng được mở ra, và bạn chẳng thèm chú ý gì đến thời tiết để rồi bỏ lỡ tất thảy những thời khắc giao mùa. Bạn có nhận ra ngoài kia mùa xuân đã đến bên thềm rồi không? Bạn có nhận ra những chiếc lá đã xanh hơn để đón chào mùa hạ rồi không? Hay bạn có thấy trời bỗng dưng xanh hơn, và vạn vật đã cựa mình sang thu?

Cuộc sống hiện đại với sự bủa vây của các thiết bị công nghệ hay những toà nhà chọc trời vốn là thứ hút cạn năng lực và niềm vui của bạn mỗi ngày. Sẽ là cần thiết để thỉnh thoảng, bạn rũ xuống những bộ quần áo công sở và thay bằng trang phục thoải mái nhất, để “offline” và tạm rời xa điện thoại, máy tính, để bước vào thế giới tự nhiên và tắm mình trong màu xanh bất tận của cỏ cây hay mùi hương quyến rũ của thảo mộc và âm thanh huyên náo của muôn loài. Nói như ngôn ngữ của người Nhật, bạn cần thực hành “shinrin yoku”, tức là cần “tắm rừng”.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

#shinrinyoku #tắm_rừng
————————-
Sách: Shinrin-yoku – Nghệ thuật tắm rừng của người Nhật
Link sách: https://nhasachthaiha.vn/…/nghe-thuat-tam-rung-cua-nguoi-nh…


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .