Cùng MATTHIEU RICARD BÀN VỀ CÁCH SỐNG VÀ HẠNH PHÚC Thầy Matthieu Ricard, một nh…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

Cùng MATTHIEU RICARD BÀN VỀ CÁCH SỐNG VÀ HẠNH PHÚC

?Thầy Matthieu Ricard, một nhà khoa học thông thái có tầm vóc quốc tế đã rũ bỏ tất cả mọi thứ để trở thành một Tăng sĩ Tây Tạng sống ở vùng hẻo lánh trong dãy núi Himalaya. Ngài được phương Tây mệnh danh là “người hạnh phúc nhất thế giới” khi ngài có kết quả đo lượng sóng gamma trên não bộ cao nhất trong một cuộc nghiên cứu được thực hiện ở Đại học Wisconsin vào năm 2000.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

?Những tác phẩm của ngài luôn truyền tải những bài học về sự xây dựng hạnh phúc trong đời sống hiện đại. Đặc biệt là giáo lý nhà Phật được ngài triển khai, đối chiếu trên nền tảng khoa học thực nghiệm. Từ đó, quan điểm về tôn giáo được làm sáng tỏ dưới góc nhìn khoa học và ngược lại. Chính yếu tố này đã làm những tác phẩm của ngài trở nên uy tín hơn trong giới học giả ở phương Tây.

Thái Hà Books xin trân trọng giới thiệu bộ sách của tác giả Matthieu Ricard:

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

1? Bàn về hạnh phúc:
Bằng kinh nghiệm tu tập của mình, thầy M. Ricard – “người hạnh phúc nhất thế giới” đã truyền tải những thông điệp về kiến tạo hạnh phúc theo tinh tần “hiện pháp lạc trú”, “thiểu dục tri túc”,… của Phật giáo. Qua đó, hạnh phúc không phải những yếu tố bên ngoài. Mỗi người chẳng cần nhọc công tìm kiếm, mà hạnh phúc được xây dựng bởi chính chúng ta bằng chất liệu nội tâm. Chỉ cần nhìn sâu và cảm nhận hạnh phúc sẽ có mặt ngay hiện tại.

2? Bàn về cách sống – Đối thoại giữa triết gia, bác sỹ và nhà sư
Đây là một bộ sách đặc biệt khi ghi lại những cuộc đối thoại của 3 nhân vật đến từ những lĩnh vực khác nhau: nhà sư, triết gia, bác sĩ. Những cuộc đối thoại này với những chủ đề bàn luận về lối sống của con người dưới góc nhìn tôn giáo, triết lý và khoa học sức khỏe. Những lĩnh vực trê như sự tương hỗ cho nhau góp phần xây dựng một thông điệp sống đa chiều, tích cực và phù hợp với thời đại.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

3? Thực hành thiền định
Thiền định vẫn là cốt lõi của Phật giáo dù ở bất kỳ truyền thống tu tập nào. Với kinh nghiệm hành thiền lâu năm và đạt được những thành quả nhất định, thầy M. Ricard đã chia sẻ những bài tập thiền phù hợp với đại bộ phận quần chúng qua tập sách này. Bên cạnh đó, thiền còn được thầy phân tích dưới góc nhìn đầy minh triết cũng như là những hiệu năng hạnh phúc mà thiền tập mang lại.

4? Vượt qua cái tôi – Đối thoại giữa nhà sư và nhà khoa học:
Nội dung của tập sách đã thể hiện rõ qua nhan đề. Thiền tập được phần tích dưới góc nhìn của khoa học não bộ và thần kinh. Một nhà sư Phật giáo và một nhà thần kinh học có thể đối thoại được với nhau và đạt được thành quả: giải đáp một loạt những câu hỏi trải rộng từ vật lý học lượng tử cho đến những vấn đề thuộc phạm trù đạo đức. Đặc biệt là vấn đề “cái tôi” (bản ngã) cũng được luận giải một cách sâu sắc và đầy thuyết phúc ở cả phương diện Phật học và Khoa học.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

?Đặt sách tại đây: https://nhasachthaiha.vn/…/matthieu-ricard-ban-ve-cach-song…

#Matthieu_Ricard
#Bàn_về_cách_sống #Bàn_về_hạnh_phúc
#Vượt_qua_cái_tôi #Thực_hành_thiền_định


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .