CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10: Phụ nữ hiện đại không ngại khẳng định giá …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10: Phụ nữ hiện đại không ngại khẳng định giá trị bản thân!

Phụ nữ hiện đại ngày nay đã khẳng định được bản lĩnh của phái đẹp, không ngừng nỗ lực tạo ra bản sắc riêng từ trí tuệ đến vẻ đẹp bên ngoài. Họ chính là những người luôn làm việc với 100% ý chí và sức lực của mình, không ngừng đặt ra các thách thức với bản thân và phá vỡ nó, từng bước từng bước gặt hái thành công ngày càng đáng kể hơn trên con đường lãnh đạo hay khởi nghiệp của chính mình, để trở thành một người phụ nữ hiện đại, tự tin và thành đạt.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Alpha Books xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa yêu thương của thế giới – một nửa luôn xinh đẹp và nỗ lực không ngừng nghỉ để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn!

Alpha Books trân trọng giới thiệu tới quý độc giả combo 5 cuốn sách của những người phụ nữ tài ba và đầy mạnh mẽ:

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? 1. Phụ nữ hiện đại viết lại luật thành công: Với văn phong không hoa mỹ, cuốn sách chứa nhiều kinh nghiệm và lời khuyên quý báu từ cô và đội ngũ cố vấn của ông Trump trong kinh doanh và phát triển năng lực bản thân. Đối tượng độc giả mà Women Who Work hướng đến là phụ nữ trong xã hội hiện đại.

? 2. Hành trình vươn tới đỉnh cao của bà trùm nội y: Câu chuyện về một cô gái sinh ra ở khu ổ chuột vươn lên thành nữ tỷ phú, là câu chuyện hấp dẫn về người phụ nữ tạo nên một trong những người nhãn hiệu thời trang thành công nhất nước Anh.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? 3. Những điều tôi biết chắc: Toàn bộ cuộc đời và nỗ lực khẳng định bản thân của người từng được tạp chí Forbes bình chọn đứng thứ 14 trong danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới có đầy đủ trong cuốn “Những điều tôi biết chắc”.

? 4. Sự liều lĩnh vĩ đại: Trong cuốn sách Sự liều lĩnh vĩ đại này, Brene Brow sẽ giúp độc giả sẽ được biết đến một quan niệm mới: Tổn thương không phải là điểm yếu và chúng ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải đối mặt với nó. Mức độ làm chủ và gắn kết với sự tổn thương của bản thân sẽ quyết định độ sâu của lòng dũng cảm và sự rõ ràng trong mục tiêu của chúng ta.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? 5. Vươn lên từ thất bại: Chúng ta có thể rất đau lòng khi nghiệm lại những câu chuyện đau thương của chính mình. Nhưng chính quá trình tranh đấu, vật lộn với thất bại đó mới thử thách lòng can đảm và rèn giũa những phẩm chất tốt đẹp nơi ta. Bất kể hoàn cảnh có nghiệt ngã thế nào, quá trình vươn lên mạnh mẽ vẫn lặp lại trăm lần như một: nghiệm lại những gì chúng ta cảm nhận, nhìn thấu vấn đề cho đến khi hiểu được chân lý, rồi rèn luyện và tạo nên một sự thay đổi to lớn cho cuộc đời mình.

? Xem thêm tại: https://bit.ly/2IGYWRz
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 0932 329 959
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .