CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN Bất cứ ai đều sở hữu một con quỷ trong con người…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN

? Bất cứ ai đều sở hữu một con quỷ trong con người mình. Nó kiểm soát tâm trí bạn bằng cách gieo mầm những suy nghĩ tiêu cực, điển hình là nỗi sợ hãi.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Bạn càng lo sợ nhiều, thì con quỷ càng mạnh, càng dễ thống trị bạn hơn. Nó rất mưu mẹo, thông minh và khó đoán. Sáu nỗi sợ hãi hiệu quả nhất chính là sợ nghèo đói, sợ bị chỉ trích, sợ ốm đau bệnh tật, sợ mất đi tình yêu thương, sợ tuổi già và sợ cái chết. Hầu như không có một ai, kể cả các bậc thánh nhân, mà không có một nỗi sợ nào. Đôi khi, càng đứng ở nơi cao của bậc thang danh vọng, bạn càng dễ lo sợ hơn.

? Rất may mắn, con người vẫn có khả năng chiến thắng con quỷ bên trong mình. Và cũng rất may mắn, chúng ta không cần phải chiến đấu và tìm đường ra một mình. Chúng ta có Napoleon Hill! Sử dụng khả năng đã đi vào huyền thoại của mình để đạt tới đỉnh điểm của tiềm năng con người, ông đã đào thật sâu để tìm ta những trở ngại lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt trên con đường vươn tới những mục tiêu của bản thân. Ngoài nỗi sợ hãi, chúng còn bao gồm sự do dự, cơn giận dữ và lòng hiềm tị.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Bảy nguyên tắc của cái thiện mà Napoleon Hill đưa ra trong cuốn sách “Chiến thắng con quỷ trong bạn” sẽ giúp chúng ta giành chiến thắng cuối cùng trước con quỷ của riêng mình và có được thành công.

? Sách: Chiến thắng con quỷ trong bạn | Napoleon Hill
————————-
? Link sách: https://nhasachthaiha.vn/prod…/chien-thang-con-quy-trong-ban
? Link Shopee: http://bit.ly/Shopee-Chien-thang-con-quy-trong-ban

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

#ThaiHaBooks #ChienThangConQuyTtongBan #THBs_Biz


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .