Chị Trần Lan Anh (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ, đi làm gần 10 năm nhưng hai vợ ch…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

? Chị Trần Lan Anh (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ, đi làm gần 10 năm nhưng hai vợ chồng chị cũng chỉ tiết kiệm được 500 triệu đồng. Cách đây 5 năm, hai vợ chồng chị đã vay mượn ngân hàng để mua 1 căn chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ đồng.

Ban đầu khi có nhà, cả gia đình rất vui sướng. Nhưng ở được nửa năm thì căn hộ của chị bắt đầu bộc lộ nhiều nhược điểm.
Cụ thể, trên tường nhà đã xuất hiện nhiều vết nứt, cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh bị cong vênh, phải sửa chữa nhiều lần. Trần nhà bị thấm mốc nghiêm trọng. Đặc biệt, vào những ngày mưa to, nước mưa hắt qua khe cửa sổ khiến nhà chị phải thường xuyên chống ngập.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Không chỉ bên trong căn hộ, bên ngoài khu chung cư tường cũng xuất hiện rất nhiều vết nứt, hệ thống phòng cháy chữa cháy chưa được nghiệm thu và không thể hoạt động được.
Tại sảnh tầng 1, do không có lễ tân hay bảo vệ, nên người lạ tự do ra vào khiến khu chung cư như 1 cái chợ. Khi thì người đến tiếp thị mua ga, khi thì người đến tiếp thị học thêm tại các trung tâm tiếng Anh.

Đặc biệt, sau khi ở được 5 năm, nhà chị Lan Anh muốn bán để chuyển đến nơi ở tốt hơn, nhưng đã rao cả năm trời cũng không có người mua.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Theo chị Lan Anh, nguyên nhân khiến khách “chê” căn nhà của chị do chất lượng của căn hộ không tốt, không có tiện ích và toà nhà xuống cấp nghiêm trọng do chất lượng xây dựng kém và không được bảo dưỡng thường xuyên.

Một trường hợp khác, Chị Trần Thị Quốc Khánh (Long Biên, Hà Nội) kể, cách đây 2 năm, do có nguồn tiền nhàn rỗi nên chị quyết định mua 1 căn hộ nhỏ trung cao cấp tại dự án ở Gia Lâm, Hà Nội. Khi đấy, giá căn hộ chỉ mua chỉ tầm 2,2 tỷ đồng. Đến nay, căn hộ của chị đã có người trả 2,7 tỷ đồng.
Giống như chị Khánh, chị Lê Thuỳ Lan (Ba Đình, Hà Nội) cũng lãi đậm khi mua căn hộ chung cư tại khu vực Ngọc Khánh, Hà Nội. Thời điểm chị mua, giá của căn hộ này chỉ tầm 3 tỷ đồng, nhưng sau 2 năm giá giao dịch đã lên tới 4,5 tỷ đồng.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Đặc điểm chung của các dự án này là các dự án Chung cư thuộc phân khúc cao cấp, có chất lượng xây dựng tốt, nằm trong quần thể khu đô thị với không gian sống xanh, tiện ích đẳng cấp và khu dân cư có trình độ dân trí cao. Những điểm này đã khiến cho giá của bất động họ mua luôn tăng theo thời gian.

? VẬY MUA NHÀ CÓ NÊN THAM RẺ BỞI TIỀN NÀO SẼ CỦA NẤY.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? Nhà giá rẻ mục đích để phục vụ cho đại đa số người dân. Nhưng phân khúc này không dành cho các nhà đầu tư, bởi lẽ chất lượng xây dựng kém, khiến nhiều toà nhà chỉ sau 1 đến 2 năm đi vào vận hành đã xuống cấp rõ rệt. Dự án xuống cấp thì chắc chắn nhà đầu tư sẽ khó có lời.

? Trong khi đó, đối với phân khúc cao cấp, chủ đầu tư thường rất chú trọng đến chất lượng công trình từ khi xây dựng đến khi vận hành. Vì vậy, nhiều khu chung cư cao cấp tại Hà Nội đi vào hoạt động cả chục năm nay, chất lượng vẫn rất tốt, không khác gì khi người dân mới nhận bàn giao nhà. Đây cũng chính là lý do khiến bất động sản cao cấp không bao giờ giảm giá, mà chỉ tăng theo thời gian.


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .