CAM KẾT GIVING PLEDGE: CAM KẾT CHO ĐI 50% TÀI SẢN ĐỂ LÀM TỪ THIỆN Hai tỷ phú …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

? CAM KẾT GIVING PLEDGE: CAM KẾT CHO ĐI 50% TÀI SẢN ĐỂ LÀM TỪ THIỆN ?

Hai tỷ phú hảo tâm nhất thế giới, Warren Buffett và Bill Gates đã khởi động cam kết Giving Pledge từ năm 2010 nhằm khuyến khích các tỷ phú trên thế giới cam kết cho đi 50% tài sản của họ để làm từ thiện.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Rất nhiều tỷ phú đã ký vào cam kết Giving Pledge như Warren Buffett, David Rockefeller, Elon Musk, Michael Bloomberg, George Lucas, Richard Branson, Mark Zuckerberg, Paul Allen, Ted Turner, Bill Gates…

Gates và vợ ông Melinda hiện điều hành quỹ từ thiện tư nhân lớn nhất thế giới — Bill & Melinda Gates Foundation— hoạt động nhằm "giúp đỡ mọi người có cuộc sống lành mạnh và hiệu quả". Phần lớn tài sản của Warren Buffett cũng sẽ được quyên tặng cho quỹ này.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Một câu hỏi đặt ra là, tại sao các tỷ phú như Jeff Bezos không dùng tài sản của mình để giúp các cựu chiến binh vô gia cư hay những trẻ em nghèo đói. Trong số 5 tỷ phú giàu nhất tại Mỹ, Jeff Bezos cũng là người duy nhất không tham gia Giving Pledge.

Thực ra chúng ta không hề biết cách mà các tỷ phú này làm từ thiện. Theo một bài viết trên tờ New York Times, hoạt động từ thiện của Bezos “gần như là một điều bí ẩn”. Chúng ta cũng không thể mặc định tỷ phú thì phải làm từ thiện, và không cần trở thành tỷ phú, bạn vẫn có thể giúp đỡ rất nhiều người.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Vai trò của The Giving Pledge – Quỹ từ thiện của toàn cầu rất quan trọng dù không phải tất cả các tỷ phú đều tham gia. Việc tham gia quỹ đã đóng một vai trò quan trọng như chất xúc tác, tập trung vào các lĩnh vực của xã hội toàn cầu trong khi nguồn tài trợ hiện tại đang khan hiếm, đây cũng là cách tạo ra sự kết nối, yêu thương và giúp đỡ, để nhiều người thấy được ý nghĩa của việc làm từ thiện.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/Izkzf
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#AlphaBooks

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .