CẢM HỨNG ĐẾN TỪ ĐIỀU KIỆN ĐẶC BIỆT: Tai nạn bỏng 70% cơ thể là điểm khởi đầu để…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

? CẢM HỨNG ĐẾN TỪ ĐIỀU KIỆN ĐẶC BIỆT: Tai nạn bỏng 70% cơ thể là điểm khởi đầu để có một Dan Ariely xuất sắc như hiện tại ?

Dan Ariely, nhà kinh tế học hành vi của Đại học Duke, đã bị bỏng nghiêm trọng trong một vụ tai nạn tại lễ tốt nghiệp khi một vụ nổ xảy ra ngay bên cạnh ông.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

“Ngọn lửa gần như đã giết chết tôi. Khoảng 70% cơ thể tôi bị bỏng cấp độ ba.” Tai nạn đó tưởng chừng sẽ là điểm dừng cho cuộc sống của Dan Ariely nhưng những gì diễn ra lại hoàn toàn khác. Ngày nay, Ariely đã trở thành tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất New York Times. Ông đã chia sẻ rằng chính giai đoạn đau đớn này trong cuộc đời đã truyền cảm hứng cho công việc nghiên cứu hành vi của con người.

Ông đã dành 3 năm tiếp theo để phẫu thuật trong và ngoài bệnh viện. “Vì không có gì để làm, và muốn quên đi sự đau đớn nên tôi đã bắt đầu quan sát và ghi chép mọi thứ.” Đặc biệt, ông đã hỏi các ý tá chăm sóc cho mình về cách tháo băng gạc đang bao phủ gần hết cơ thể của mình.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

“Mỗi ngày, tôi phải ngâm mình trong bồn tắm để giúp làm sạch vết thương và cạo sạch phần thịt chết. Các y tá sẽ tháo băng liền một lúc, không ngừng nghỉ. Đau kinh khủng, nhưng các y tá khăng khăng rằng làm như vậy là cách tốt nhất.”

Bạn có nghĩ rằng đó là một cách tháo băng khôn ngoan không? Cách tốt nhất để tháo băng là xé toạc mọi thứ một cách nhanh nhất có thể, dù có đau đớn thế nào. Nhưng sau đó, Ariely đã nghiên cứu và phát hiện ra điều ngược lại: Con người ta thà chịu đựng một nỗi đau nhỏ hơn trong một thời gian dài hơn là nỗi đau lớn trong thời gian ngắn.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Dan Ariely đã viết: “Nếu các y tá của tôi, bất chấp tất cả các kinh nghiệm đã có khi chăm sóc bệnh nhân bị bỏng, đã sai lầm khi làm theo cách đó. Các chuyên gia cũng có thể hiểu sai về hậu quả của hành vi và đưa ra những quyết định không sáng suốt.”

Theo cách nào đó, sự quan sát về sự bất hợp lý của con người đã sớm hình thành nền tảng giúp ích cho công việc của Dan sau này. Tìm hiểu ngay bộ sách Tâm lý học của Dan Ariely để thay đổi cách chúng ta nhìn nhận chính mình, hành động bản thân và ra quyết định sáng suốt, tránh được những sai lầm không đáng có trong cuộc sống:

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? #Phi_lý_trí: Đây là một cuốn sách đặc biệt hấp dẫn và đầy cảm hứng. Nó buộc người đọc phải suy nghĩ kĩ hơn về tất cả những hành vi, những sai lầm của mình để sống hợp lý và tốt đẹp hơn.

? #Lẽ_phải_của_lý_trí: Cuốn sách thể hiện những khía cạnh tích cực của phi lý trí. Khi chúng ta nhận thức đúng đắn về cả hai mặt của sự phi lý trí, chúng ta sẽ có khả năng loại trừ những cái xấu và phát triển những cái tốt. Từ đó, chúng ta mới có thể sống chung với sự phi lý trí của bản thân và đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

? #Bản_chất_của_dối_trá: Dan Ariely đã chứng minh những ảnh hưởng từ lối tư duy vô thức, phi lý đến hành vi duy lý của con người. Không những thế, ông còn dành hẳn 10 chương sách để phân tích về một địa hạt nơi những tư duy phi lý mặc sức tung hoành: Sự dối trá.

? #Phi_lý_một_cách_hợp_lý: Cuốn sách sẽ đưa ra cho bạn những tình huống vô lý trong cuộc sống hàng ngày, trong cách ứng xử tự nhiên của con người và Dan Ariely sẽ tiếp tục giải đáp những câu hỏi xoay quanh cơ chế tâm lý của chúng ta trong những hoàn cảnh bình thường nhất.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/XnyXX
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks #tamlyhoc #DanAriely


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .