CÁI MIỆNG CỦA BẠN CHÍNH LÀ “PHONG THỦY” CUỘC ĐỜI BẠN 1 – Người thế nào lời ra t…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

CÁI MIỆNG CỦA BẠN CHÍNH LÀ “PHONG THỦY” CUỘC ĐỜI BẠN

1 – Người thế nào lời ra thế đó

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Lời nói sẽ thể hiện suy nghĩ cũng như con người bạn. Bạn có thể không nói hết những điều mình nghĩ, nhưng tâm hồn bạn rạng rỡ hay u tối, bạn đơn thuần hay phức tạp, tất cả đều sẽ được thể hiện qua lời bạn nói.
Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần nói dối là có thể che giấu được suy nghĩ thật sự trong lòng mình. Nhưng bạn nên biết, càng gặp người thông minh thì những trò lừa gạt của bạn càng mất tác dụng. Cho nên, tốt nhất là hãy tu tâm dưỡng tính, nghĩ những điều lương thiện, nói những lời tốt đẹp.
Tập được cho mình thói quen chỉ nói điều tốt đẹp rồi tâm tính của bạn cũng sẽ tốt lên. Người tốt hay gặp quý nhân, bạn còn sợ làm người tốt không được trời thương hay sao?

2 – Cách ăn nói sẽ cho thấy mức độ văn hóa

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì cái miệng sẽ cho thấy bạn được dạy dỗ tốt đến đâu.

Người ta nói người thế nào sẽ nhận được đãi ngộ thế ấy, bạn có thể ăn mặc lịch sự, đầu tóc gọn gàng, trang điểm đẹp đẽ, nhưng nếu mở miệng ra nói toàn những lời khó nghe thì mọi người cũng khó mà tôn trọng bạn được. Bạn có thể cố gắng để tỏ ra mình là người thế này thế kia, nhưng lời ăn tiếng nói sẽ tố cáo mức độ văn hóa của bạn.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Người biết ăn nói hòa nhã, thân thiện, tôn trọng người khác, đặc biệt là với cả người thiếu thiện chí, mới thực sự là có giáo dưỡng.

3 – Cái miệng, là "phong thủy" tốt nhất của gia đình

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Chúng ta thường rất để ý đến phong thủy trong nhà, nhưng thực ra cái miệng của cha mẹ mới là "phong thủy" quan trọng nhất của gia đình.
Đứa trẻ lớn lên cùng những lời chửi mắng của cha mẹ sẽ sinh ra tự ti, ghét bỏ chính mình, thậm chí là phủ định bản thân… Chúng sẽ có một vài khiếm khuyết về mặt tính cách, dễ tổn thương, dễ xúc động, cũng dễ kích động hơn. Những điều này sẽ còn đeo bám đứa trẻ cả đời. Và dù căn nhà có hoàn hảo về mặt phong thủy đến đâu, tương lai của cả gia đình cũng chưa chắc đã tốt đẹp.

Cuối cùng, xin mượn lời pháp sư Học Thành thay cho lời kết: "Lời bạn nói sẽ tạo thành chính bạn trong mắt người khác. Mọi người đều muốn thay đổi số mệnh của mình, hãy ăn nói tử tế. Ăn nói tử tế chính là cách để thay đổi số mệnh."

————————–
Nguồn: Báo Dân Sinh


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .