Cả nhà đang cảm thấy cuộc sống quá tải vì có quá nhiều thứ phải làm, quá nhiều đ…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

Cả nhà đang cảm thấy cuộc sống quá tải vì có quá nhiều thứ phải làm, quá nhiều điều phải lo nghĩ?

Vậy thì hãy tạm thời dừng mọi công việc lại, tự thưởng cho mình 5 phút giải trí bằng cách thử truy cập vào 8 website thú vị dưới đây:

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

1. Hacker Typer – Trải nghiệm cảm giác làm hacker

Nếu xem mấy phim về điệp viên hay mật vụ nội gián, anh em sẽ thấy những nhân vật hacker xuất hiện với một màn hình máy tính đen ngòm và chữ màu xanh lá.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Có thể họ chỉ đang gõ vớ vẩn trên trang Hacker Typer. Website này sẽ giúp anh em “tỏ ra nguy hiểm” trong một số tình huống của cuộc sống đấy.

Đường dẫn: hackertyper.com

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

2. Muscle Wiki – “Thánh địa” của người tập thể hình

Trang Muscle Wiki cực kỳ hữu ích cho những anh em nào đam mê việc tập thể hình. Khi vào trang, một bản đồ những múi cơ trên cơ thể hiện ra.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Chỉ cần click vào một cơ bắp bất kỳ, anh em sẽ nhận được bài tập dành riêng cho bộ phận đó. Anh em có thể không cần trở thành đàn ông thú vị, nhưng chí ít nên làm đàn ông khỏe đẹp. Phải vậy không?

Đường dẫn: musclewiki.org

3. Eel slap – Tát người lạ bằng một con lươn
Nếu đang mệt mỏi, tức giận, muốn giải tỏa áp lực trong cuộc sống lẫn công việc, hãy vào trang Eel slap, anh em sẽ được trải nghiệm cảm giác “cầm một con lươn vả vào mặt ai đó ngay lập tức” theo nghĩa đen.

Anh em có thể vả đi vả lại, vả ngược vả xuôi, vả trên vả xuống, vả sứt mặt luôn “một ai đó” mà không sợ gây thù chuốc oán.

Đường dẫn: eelslap.com

4. Flip text – “Google dịch” phiên bản soi gương

Nếu muốn đùa với bạn bè bằng những câu comment thật ấn tượng, anh em hãy click vào trang Flip text để thử. Sẽ không thất vọng đâu!

Đường dẫn: fliptext.net

5. Zoomquilt – Bức tranh vô tận

Website thú vị này là một bức tranh không ngừng được mở rộng ra và dường như không có điểm dừng. Nhưng hãy cẩn thận vì nếu quá chăm chú, anh em có thể bị hoa mắt đấy!

Đường dẫn: zoomquilt.org

6. Made by Evan – Mô phỏng nguyên tắc vật lý bằng đồ họa
Ở đây có một bể nhỏ đầy nước và một quả bóng trong đó. Nó cho phép người dùng xoay theo các hướng, nâng và thả bóng vào nước để tạo gợn sóng. Chắc chắn nó sẽ giúp anh em cảm thấy thoải mái và quên đi căng thẳng.

Đường dẫn: madebyevan.com/webgl-water

7. Staggering Beauty – “Con giun xéo lắm cũng quằn”
Một website kì dị với một con giun sẽ di chuyển theo con trỏ chuột của anh em. Khuyến cáo không dành cho những ông "yếu tim" nhé, vì nhiều lúc chú giun này sẽ làm ta giật cả mình đấy!

Đường dẫn: staggeringbeauty.com

8. This is sand – Cùng làm nghệ nhân tranh cát!
Anh em đã từng nghe về tranh cát chưa? Đó là những bức vẽ được tạo ra bằng cát màu. Nếu muốn thử trải nghiệm cảm giác khi làm một nghệ nhân tranh cát, anh em hãy vào This is sand.

Đường dẫn: thisissand.com

Nguồn: Bờ Xu Rờ (Oxii.vn)


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .