CÁ LỚN TRONG HỒ NHỎ HAY CÁ NHỎ TRONG HỒ LỚN Ý tưởng về việc bơi trong hồ nhỏ h…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

CÁ LỚN TRONG HỒ NHỎ HAY CÁ NHỎ TRONG HỒ LỚN

Ý tưởng về việc bơi trong hồ nhỏ hẳn sẽ dễ chịu hơn bơi giữa hồ lớn. Hồ nhỏ thì dễ dàng kiểm soát độ nông sâu theo ý thích, biết cái đáy ở đâu, biết có những loài cá nào, không có gió dập sóng dồi. Tóm lại là an toàn và có thể kiểm soát được.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Con cá sống trong hồ nhỏ thì sẽ tỏ tường mọi thứ trong hồ. Con cá thì ngày một lớn lên, thành ra cái ao nhỏ lại. Nhưng không thể phủ nhận rằng làm một con cá lớn trong cái ao nhỏ vẫn sung sướng lắm. Đỡ phải cạnh tranh và căng thẳng như khi là một con cá nhỏ trong một cái hồ lớn.

Khi con cá lớn, nguồn dinh dưỡng trong hồ sẽ ngày càng cạn kiệt. Đã đến lúc nếu muốn phát triển, nó phải thoát khỏi sự tù đọng này, để mở mang bờ cõi trải nghiệm, thu nạp cái mới. Nó luôn phải nới rộng hồ của mình, “mở cửa”, bơi ra hồ lớn hơn. Nó biết thế mà vẫn không làm.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Đây cũng là cách kinh doanh của một số doanh nghiệp. Những tưởng nếu cứ ở mãi trong cái hồ nhỏ đó, “con cá” sẽ sớm biến mất. Nhưng không hề!

Những con “cá lớn” này chính là những doanh nghiệp thành công, doanh thu hằng năm khá cao, số khách hàng muốn mua sản phẩm của họ khá nhiều, nhưng cho dù chuyện gì họ vẫn không quyết định mở rộng quy mô công ty họ ra. Họ giữ cho mình luôn bé nhỏ nhưng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ thì ngày càng tăng lên. Họ là “những người khổng lồ bé nhỏ”.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Với cuốn sách “Những người khổng lồ bé nhỏ”, bạn sẽ hiểu được tại sao các doanh nghiệp họ thành công, và người chủ sẽ phải như thế nào khi đứng trước quyết định, có nên hay không nên mở rộng quy mô công ty.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/xry6J
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#AlphaBooks #Những_người_khổng_lồ_bé_nhỏ

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .