BỐN HÌNH THỨC DẤN THÂN – 4 NGUYÊN MẪU ĐỂ SỰ NGHIỆP VÀ BẢN THÂN TIẾN LÊN —…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

BỐN HÌNH THỨC DẤN THÂN – 4 NGUYÊN MẪU ĐỂ SỰ NGHIỆP VÀ BẢN THÂN TIẾN LÊN
——–
Con đường tiến bước gói gọn trong 4 hình thức dấn thân, là những con đường tắt có độ rộng mở và sự sáng tạo ngang nhau, dẫn tới sự phát triển bền vững và nhanh chóng. Bạn nhận thấy bản thân phù hợp con đường dấn thân nào?

? Cuộc dấn thân Ngoài/Trong: Chìa khóa của cuộc dấn thân Ngoài/Trong chính là hãy làm những gì người khác “không làm”. Hãy sẵn sàng đi vòng qua những quan niệm truyền thống. Việc tự tạo cho mình sự khác biệt với những người khác chính là chuẩn bị cho cơ hội của đời mình.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Cuộc dấn thân Trong/Trên: Khác biệt trong cuộc dấn thân Trong/Trên chính là khi bạn đã thiết lập một vị trí công việc và có vai trò nhất định trong một tổ chức nào đó. Đây chính là con đường đi lên, điểm nổi bật nằm ở sự tăng trưởng và những thử thách mới trong tổ chức. Cuộc dấn thân chỉ đáng để theo đuổi nêu tổ chức muốn giúp bạn tiến bộ và khiến bạn muốn gắn bó lâu dài.

? Cuộc dấn thân Trong/Ngoài: Để thành công với cuộc dấn thân Trong/Ngoài, bạn cần có lòng dũng cảm và niềm tin rằng chắc chắn mình có thể và sẽ thành công, rằng bạn đang đi đúng hướng. Đây là con đường của những người chọn thoát khỏi vai trò cũ và chấp nhận vai trò mới với những trọng trách lớn lao hơn, như khởi nghiệp hay làm chủ một doanh nghiệp nhỏ.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Cuộc dấn thân Ngoài/Trên: Con đường dấn thân này dành cho những ai may mắn, tận tâm và bạo dạn nhất. Con đường đầy những lối đi quanh co khúc khuỷu cần có động lực lớn hơn ba con đường cộng lại – với tâm thế sẵn sàng đón nhận rủi ro cũng như vững vàng hơn. Cuộc dấn thân này không dành cho tất cả mọi người, bạn phải có ngưỡng chịu đau cao mới được. Đó là hành trình của những nghịch cảnh đầy kinh ngạc, và nếu thành công, sẽ là của hành trình của những lợi thế tuyệt vời.

Dù kiểu dấn thân nào phù hợp nhất với tình thế của bạn, luôn có nhiều hơn một trong 4 con đường kể trên mà bạn có thể lựa chọn. Trong suốt cuộc đời, lợi ích của sự phát triển là không thể đong đếm được và nó sẽ giúp bạn xây dựng, sở hữu giấc mơ của mình khi bạn bước qua một hoặc nhiều cuộc dấn thân theo 4 con đường.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Càng trải nghiệm và vượt qua thử thách, phần thưởng sẽ càng lớn – và bạn sẽ càng chạm đến gần việc sở hữu giấc mơ, số mệnh mang tên “điều có thể” của mình.
? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/vdFgY
? Đặt sách trên Tiki: https://bitly.com.vn/lsc3a
? Đặt sách trên Fahasa: https://bitly.com.vn/szA9l
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks #Khát_vọng_dấn_thân

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .