#Bộ_sách_Triết_lý_của_Krishnamurti "Một trong những nhà tư tưởng lớn nhất …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Bộ_sách_Triết_lý_của_Krishnamurti

?"Một trong những nhà tư tưởng lớn nhất thời đại" – đó là lời nhận xét của Đức Đạt Lai Lạt Ma về nhà hiền triết Jiddu Krishnamurti.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

?Ông là một trong những triết gia, nhà tâm linh vĩ đại. Thế nhưng, ông không hề thuộc về một tôn giáo hay bất cứ trường phái chính trị nào. Chính điều này đã làm tư tưởng triết học của ông trở nên thiết thực, vượt qua những định kiến về sự "ngăn cách tôn giáo", ý thức hệ chính trị, hay bản ngã cá nhân.
Vì vậy, những lời dạy của ông như một làn gió mát cho sự bức bách của nhân loại trước những vấn đề của cuộc sống hiện đại.

?Thái Hà Books xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bộ sách gồm 4 quyển của triết gia Krishnamurti:

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

1️⃣Hành Trình Của Đại Bàng, Krishnamurti đã đưa ra những hiểu biết sâu sắc của mình bằng những thứ rất giản đơn. Quyển sách là tổng hợp những bài nói của ông tại London, Paris, Amsterdam và Saanen, Thụy Sĩ. Ngài nói về sự tự do, sự trọn vẹn của cuộc sống, nghệ thuật quan sát,…

2️⃣ Định Kiến Và Đổi Thay: là các phần vấn đáp của J. Krishnamurti đưa người đọc vào một hành trình cá nhân sâu sắc thông qua sự nghi ngờ bên trong và sự thù địch bên ngoài. Đây là một cuốn sách dành cho tất cả những ai khao khát tìm thấy sự tổng hợp giữa vẻ đẹp tiềm tàng của cuộc sống và những tình trạng hỗn loạn, xấu xí của thế giới này.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

3️⃣ Tâm Trí Không Giới Hạn là tập hợp những bài giảng của ngài Krishnamurti giúp ta nhận thức rõ ràng những biến đổi của tâm trí, từ đâu mà chúng sinh khởi, do đâu mà chúng kết thúc, tại sao chúng hỗn loạn hay làm sao để tâm an trong đời sống thường ngày,..

4️⃣ Từ Bóng Tối Tới Ánh Sáng là bộ sưu tập các bài văn vần và ngụ ngôn từ thời kỳ đầu của J. Krishnamurti thể hiện các quan điểm về cách sống, mang ta ra từ những sai lầm, mù quáng trong bóng tối để đến dần tới ánh sáng của trí tuệ và yêu thương.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

?Đặt sách tại đây để nhận #ưu_đãi 25%: https://nhasachthaiha.vn/…/bo-sach-triet-ly-cua-krishnamurti


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .