Bộ sách CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 Trước tình hình báo động của các…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

Bộ sách CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

?Trước tình hình báo động của các vấn nạn: bạo lực học đường, áp lực bài vở, tiêu cực trong thi cử,….thì việc xây dựng một môi trường học đường văn minh, tích cực là điều vô cùng cần thiết. Một môi trường mà ở đó thầy cô giáo và học sinh đều thật sự “hạnh phúc”. Hạnh phúc vững chắc được xây dựng từ nội tâm của chính thầy và trò. Từ đó, một không khí bình an, không áp lực, không tiêu cực,.. mới thực sự được hình thành.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

?Bộ sách “Lớp học của thầy cô giáo hạnh phúc” như một món quà để chúng ta cùng nhau thực hành về phương pháp xây dựng bình an, hạnh phúc nơi học đường. Với các tác giả: Thiền sư Nhất Hạnh Katherine Weare, Meena Srinivasan, đây là những chuyên gia hàng đầu về thiền tập, tâm lý học đường, sẽ đúc kết những kinh nghiệm trong quá trình hành trì, nghiên cứu và giảng dạy của mình bằng sự tổng hợp những lý thuyết và bài thực hành về chánh niệm cho thầy và trò (độc giả) một cách gần gũi và hiệu quả nhất.

?Nếu bạn làm nghề giáo và mới biết đến phương pháp chánh niệm, bộ sách này sẽ hướng dẫn hết sức chi tiết cách bạn thực tập cho chính mình, cũng như cách bạn có thể đưa nó vào lớp học theo cách riêng của mình để giúp học sinh phát triển lành mạnh về thể chất và tinh thần, biết cách chăm sóc cảm xúc và có niềm vui trong khi học.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Bộ "Lớp học của thầy cô giáo hạnh phúc" gồm 3 quyển:
Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới (2 tập) – tác giả: Thiền sư Nhất Hạnh và Katherine Weare
Lớp học hạnh phúc – tác giả: Meena Srinivasan
Hy vọng rằng đây sẽ là sự biến chuyển tích cự nhất trong giáo dục, đặc biệt là giáo dục “tâm hồn” để các thế hệ mầm non tương lai của đất nước đều có khả năng trở thành những con người hạnh phúc.

Link bộ sách: https://nhasachthaiha.vn/…/bo-sach-thay-co-giao-hanh-phuc-l…

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

#ThaiHaBooks
#Lớp_học_của_thầy_cô_giáo_hạnh_phúc
#Thầy_cô_giáo_hạnh_phúc_sẽ_thay_đổi_thế_giới
#Lớp_học_hạnh_phúc


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .