#Bí_quyết_thành_công THÀNH CÔNG VÀ CƠ HỘI KHÔNG TỰ NHIÊN MÀ CÓ "Cơ hội …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Bí_quyết_thành_công
THÀNH CÔNG VÀ CƠ HỘI KHÔNG TỰ NHIÊN MÀ CÓ

"Cơ hội không gõ cửa, nó tự xuất hiện khi bạn phá vỡ cánh cửa." – Kyle Chandler

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Thành công có phụ thuộc vào may mắn?

Nhiều người nghĩ "may mắn" theo một cách thụ động; là cái gì đó từ trên trời "rơi" xuống ta, là những thế lực bí ẩn vĩ đại hơn đã ưu ái ta trong khi ta ngồi không thụ động chờ đợi "những ngôi sao chiếu mệnh quy tụ" để ánh sáng chiếu rọi đường ta đi, và cuộc sống của ta sẽ bỗng nhiên được cải thiện triệt để.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Được rồi…

Chúng tôi muốn đề xuất một cách tiếp cận mới, phù hợp với chủ đề chính của cuốn sách này và được thể hiện trong công thức đơn giản sau đây:

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

May mắn = (Cơ hội) + (Chuẩn bị)

Công thức này đưa ra một cách tiếp cận chủ động, ở đó tôi chủ động tạo điều kiện cho "những thế lực vĩ đại" xung quanh giúp đỡ tôi. Cho phép chúng tôi giải thích thêm về công thức, bằng cách đưa ra một điều tương tự của Võ Đạo và một ví dụ lấy từ kinh nghiệm sống của chính chúng tôi.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Trong võ thuật, chúng tôi luôn luôn tìm cách nhận biết cơ hội mà ở đó các khả năng tinh thần-thể chất của đối thủ không khớp với nhau vì một lí do nào đó, tạo ra một khởi đầu hoặc một thời khắc yếu đuối mà chúng ta có thể khai thác đồng thời tránh được thời khắc mạnh hơn của anh ta. Điều này trong tiếng Nhật gọi là Qyo. Vì thế chúng tôi không bao giờ trông đợi vào may mắn hay hành động tùy hứng với hi vọng điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Thay vào đó chúng tôi sử dụng sự nhạy cảm và nhận thức để nhận biết cơ hội mà đối thủ của mình vô tình trao cho, để ngay lập tức tận dụng một Qyo thoáng qua ngay khi nhận ra.

Chúng ta thường nghe câu nói "Sự tưởng tượng hoặc suy nghĩ tạo ra thực tại". Nhiều người cảm thấy khó hiểu hoặc bối rối trước nhận định này, họ không hiểu vì sao một hình ảnh trong tâm trí có thể tác động đến hiện thực khách quan.

Có một cách giải thích là khi một mục tiêu được đặt ra trong tâm trí, thì khả năng nhận biết các cơ hội sẽ được tăng cường.

Mua một chiếc ôtô là một ví dụ thường được sử dụng để minh họa cho cách giải thích trên – khi bạn có ý định mua một mẫu xe cụ thể, thì thật bất ngờ là đường phố và mọi nơi bạn đến bỗng có đầy mẫu xe đó.

Thực tại đã thay đổi chăng? Số lượng loại xe đó đã tăng lên qua một đêm chăng? Tất nhiên là không rồi, chỉ có nhận thức của bạn đã trở nên nhạy cảm hơn khi một mục tiêu cụ thể đã được đặt ra, vì thế não bộ của bạn tự động quét, nhận biết và làm cho bạn nhận thức được "các cơ hội" như thế xung quanh mình.

Trở lại với định nghĩa của chúng tôi về May Mắn, là một sự kết hợp của việc nhận biết các cơ hội và hoàn tất các bước chuẩn bị đầy đủ để có thể khai thác triệt để cơ hội. Chúng tôi đã thấy rằng có một cách để nhận biết được các cơ hội, đó là xác định rõ ràng và sống động mục tiêu của mình, để bộ não của chúng ta bắt đầu liên tục và tự động soi quét môi trường xung quanh, trở nên nhạy cảm và giúp chúng ta nhận biết được bất kì cơ hội nào như thế.

Để khai thác có hiệu quả Cơ hội (thường ngắn ngủi) đã được nhận biết, chúng ta cần Chuẩn Bị.

Trong Võ Đạo, điều này thể hiện bằng những năm tháng rèn luyện để sử dụng tối ưu cơ thể mình, tạo ra đủ tác động, thông thường trong một không gian nhỏ hẹp có sẵn, phát triển tinh thần hoàn toàn quyết tâm (Ho-Shin) và cảm xúc ổn định… để chúng ta có thể huy động tất cả năng lực thể chất-tinh thần của mình nhằm sử dụng trong thời điểm cơ hội lộ ra (Qyo).

Trong cuộc sống, chúng ta cần chuẩn bị để sẵn sàng trình bày những ý tưởng của mình một cách rõ ràng, hấp dẫn, thuyết phục và thú vị, thường trong khoảnh khắc ngắn ngủi mà cơ hội xuất hiện.

"Bí quyết thành công trong cuộc sống là hãy sẵn sàng với cơ hội của mình khi nó xuất hiện"

– Benjamin Disraeli

#Võ_đạo_trong_kinh_doanh_và_cuộc_sống

—-
Tìm hiểu thêm về cuốn sách Võ đạo trong kinh doanh và cuộc sống tại:

Tiki: bit.ly/vo_dao_trong_kinh_doanh_cuoc_song
Minh Long: bit.ly/vo-dao-trong-kinh-doanh-va-cuoc-song
Fahasa: bit.ly/vo-dao-trong-kinh-doanh-va-cuoc-song-fahasa


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .