BÍ QUYẾT ĐỂ THUYẾT TRÌNH HẤP DẪN: Hãy kể một câu chuyện! Ta…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

BÍ QUYẾT ĐỂ THUYẾT TRÌNH HẤP DẪN: Hãy kể một câu chuyện!

Tất cả những bài thuyết trình hiệu quả đều được bắt đầu bằng cách tiếp cận kể một câu chuyện. Vì sao lại như vậy?

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

1. Các câu chuyện dễ nhớ đối với bộ não con người bởi chúng khơi dậy cảm xúc và kích hoạt thị giác, thính giác và tâm tư tình cảm:

Những câu chuyện có khả năng đánh thức tâm trí và truyền cảm hứng cho những hành động. Chúng sẽ kích thích trí tưởng tượng của chúng ta và châm ngòi cho sự sáng tạo, thế nên chúng ta thường tập trung để lắng nghe mọi câu chuyện

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Đây chính là quyền năng của những câu chuyện. Nếu bạn nghi nhớ chỉ một điều duy nhất trong cuốn sách này, điều tôi muốn bạn nhớ sẽ là: “Hãy kể một câu chuyện và liên kết nó với luận điểm”.

2. Đôi khi bạn có thể trả lời trực tiếp một câu hỏi bằng cách kể một trong những câu chuyện xảy ra trong đời bạn:

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Kể chuyện là một công cụ hiệu quả để truyền đạt ý tưởng. Nó giúp người thuyết trình nắm bắt, giữ sự chú ý của khán giả và đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp người nghe thật sự thấu hiểu một khái niệm hoặc ý tưởng. Đây cũng là cách giúp bạn trả lời câu hỏi trực tiếp một cách khéo léo.

3. Các câu chuyện có sức mạnh to lớn khi truyền cảm hứng bởi chúng tạo nên những khung hình trong trí tưởng tượng của khán giả:

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Một người có kỹ năng thuyết trình và nói trước đám đông chính là người biết dùng các chi tiết để khiến các câu chuyện trở nên chân thực trong trí óc khán giả.

Phương pháp thuyết phục khi thuyết trình và nghệ thuật kể chuyện đầy cảm hứng sẽ là hai từ khóa chính được nhắc đến trong cuốn sách mới của Alpha Books về nghệ thuật thuyết trình. Các kiến thức và nội dung trong cuốn sách này không dành cho một đối tượng cụ thể hay lĩnh vực cụ thể nào, mà nó dành cho tất cả các độc giả khi muốn thuyết phục một điều gì đó với người nghe.
Mời quý độc giả cùng đón đọc nhé!
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .