BẠN CÓ NĂNG LỰC, BẠN CÓ TRÌNH ĐỘ HÃY ĐẤU TRANH VÌ MÌNH KHI CẢM THẤY CẦN THIẾT …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

BẠN CÓ NĂNG LỰC, BẠN CÓ TRÌNH ĐỘ
HÃY ĐẤU TRANH VÌ MÌNH KHI CẢM THẤY CẦN THIẾT

⚡️ Trên thị trường lao động vẫn đang tồn tại một vết nứt khổng lồ: Nữ giới vẫn bị trả lương ít hơn nam giới trung bình từ 11,6 tới 22,3% – theo báo cáo mới nhất của Glassdoor năm 2018. Oái ăm thay nhiều nghiên cứu khác lại chỉ ra rằng nữ giới nhìn chung có kết quả học tập xuất sắc hơn nam giới. (Nguồn: Forbesvietnam)

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Rất nhiều phụ nữ đã nhận ra vấn đề nhưng họ lại ngại lên tiếng và chưa bao giờ đấu tranh vì quyền lợi của bản thân. Nguyên nhân là do phụ nữ chưa nhận thấy rõ giá trị của mình, họ thường nghĩ tôi có được công việc này đã là quá may mắn rồi. Ngoài ra, họ chưa biết được cách phù hợp để đàm phán mức lương mong muốn, vì vậy, phụ nữ thường thất bại trong việc yêu cầu tăng lương.

? Rất may là, chúng ta đã có những người phụ nữ tiên phong – những người cực kỳ tài giỏi và sẵn sàng chia sẻ cho mọi người bí quyết mà họ đúc kết được trong quá trình đi đến thành công và đạt được những điều họ xứng đáng.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Trong cuốn sách "Khí phách nữ nhân nơi công sở", bạn sẽ được lắng nghe câu chuyện của chính tác giả – Mika Brzezinski, một nhà báo, tác giả và người dẫn chương trình nổi tiếng của Mỹ. Hơn thế nữa, cuộc trò chuyện cùng những người phụ nữ quyền lực như Sheryl Sandberg, Arianna Huffington hay Michelle Obama sẽ giúp bạn hiểu thêm về phong trào nữ quyền và bình đẳng giới.

? Sách: Khí phách nữ nhân nơi công sở | Mika Brzezinski
———————————–
? Link sách: https://nhasachthaiha.vn/prod…/khi-phach-nu-nhan-noi-cong-so
? Link Shopee: http://bit.ly/Shopee-Khi-Phach-Nu-Nhan-Noi-Cong-So

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

#ThaiHaBooks #KhiPhachNuNhanNoiCongSo #THBs_Biz


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .