Bạn có biết ai là huấn luyện viên, người sáng lập của tổ chức phi lợi nhuận đã …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

Bạn có biết ai là huấn luyện viên, người sáng lập của tổ chức phi lợi nhuận đã đào tạo hơn 5 triệu nhà lãnh đạo ở 180 quốc gia trên thế giới.

Ai là diễn giả thường xuyên diễn thuyết trong các sự kiện có sự tham gia của các nguyên thủ quốc gia, CEO của các công ty Fortune 500 và nhiều nhà lãnh đạo của các công ty hàng đầu thế giới.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Ai là tác giả sách bán chạy số 1 theo bình chọn của tạp chí New York Times với hơn 24.000 bản sách đã được bán ra?

⚜️ Là một nhà lãnh đạo thì bạn chắc cũng đã có thể đoán ra được, ông chính là John C. Maxwell – Bậc thầy về lãnh đạo hàng đầu thế giới.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

——————————-

✒️ John C. Maxwell sinh ngày 20 tháng 2, 1947 (tuổi 70) tại Garden City, Michigan, Hoa Kỳ, là một học giả, một nhà truyền giáo và nhà kinh doanh lớn, John C. Maxwell đã dành hơn 40 năm để nghiên cứu, viết sách, diễn giảng và tư vấn về nghệ thuật lãnh đạo. Theo ông, mục đích tối thượng của các nhà lãnh đạo là chỉ ra tầm nhìn, rồi dẫn dắt tổ chức của mình vượt qua mọi trở ngại để đi đến thành công.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Ông là tác giả của nhiều cuốn sách gối đầu cho các CEO lừng danh trên thế giới như: 21 phẩm chất vàng của nhà Lãnh đạo, Tinh hoa Lãnh đạo, Lãnh đạo 360,…

John C. Maxwell đã từng nói:

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

"Tôi đã dành cả đời mình để nghiên cứu phát triển nghệ thuật lãnh đạo nói chung và Thuật lãnh đạo doanh nghiệp nói riêng. Bước qua tuổi 60, tài sản lớn nhất mà tôi muốn dành tặng cho các bạn chính là giá trị dành cho các nhà lãnh đạo – những người sẽ nhân rộng giá trị của các lãnh đạo khác để làm dồi dào đời sống cho nhiều người."

"Lãnh đạo là yếu tố then chốt trong việc duy trì sự thành công của doanh nghiệp/đội nhóm/tổ chức. Để hiệu quả công việc tăng trưởng bền bỉ và thậm chí tăng theo cấp số nhân, điều quan trọng cần làm là bạn phải thiết lập cho được một đội ngũ lãnh đạo vững mạnh”.

Với sự đóng góp to lớn của ông, John C. Maxwell xứng đáng với danh hiệu Guru số 1 thế giới về Nghệ thuật lãnh đạo.

————————–

? Nếu bạn quan tâm đến sách của John C. Maxwell, có thể truy cập theo đường link: https://johnmaxwell.alphabooks.vn
#AlphaBooks #JohnCMaxwell #AlphaBooks #PhongCachLanhDao

Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .