Bản chất của trạng thái thăng hoa – Power vs Force

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

BẢN CHẤT CỦA TRẠNG THÁI THĂNG HOA

? Một trạng thái “thăng hoa” là bất cứ trạng thái ý thức nào vượt lên cấp độ nhận thức thông thường của một cá nhân. Do đó, với một người sống trong Sợ hãi, chuyển lên Can đảm đã là “thăng hoa”. Với những người sống trong Thờ ơ vô vọng, Tức giận đã là “thăng hoa” (ví dụ, những người nổi loạn trong các trại tập trung của thế giới thứ ba). Nỗi sợ ít ra còn tốt hơn là Tuyệt vọng, và Kiêu hãnh còn tốt hơn nhiều Sợ hãi. Chấp nhận thì dễ chịu hơn Can đảm; và Tình yêu khiến bất kỳ trạng thái thấp hơn nào đều trở nên thiếu sức hút. Trong khi Niềm vui vượt qua tất cả những cảm xúc thấp hơn của con người, thì Cực lạc là cảm giác rất hiếm có. Trải nghiệm tột cùng trong mọi trải nghiệm chính là trạng thái Bình an tuyệt đối ở cấp độ 600, tinh tế đến mức không lời nào có thể miêu tả được.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Những trạng thái này càng ở cấp độ cao thì năng lực tái lập toàn bộ cuộc đời của chủ thể càng lớn. Chẳng phải chuyện hiếm có khi chỉ một khoảnh khắc ở một trạng thái rất cao có thể thay đổi hoàn toàn đường đời của một con người, cũng như mục tiêu và giá trị của anh ta. Người ta có thể nói rằng cá nhân đó không còn như xưa nữa, anh ta đã tái sinh thành một con người mới khi bước ra từ trải nghiệm đó. Thông qua quá trình chiến thắng vất vả trên con người tâm linh hết mình, đây chính là cơ chế tiến hóa tâm linh.
#Power_vs_Force

https://thaihabooks.com/ban-chat-cua-trang-thai-thang-hoa-…/

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Bản chất của trạng thái thăng hoa – Power vs Force

Hiệu ứng thực sự của thuốc phiện chỉ đơn thuần là vượt qua trường năng lượng thấp hơn, do đó cho phép người sử dụng thuốc phiện chỉ trải nghiệm những trường năng lượng cao hơn.
Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .