#Bài_học_thành_công NGƯỜI ĐI LÀM CŨNG NÊN MẠO HIỂM ĐỂ THÀNH CÔNG 1) Những h…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Bài_học_thành_công
NGƯỜI ĐI LÀM CŨNG NÊN MẠO HIỂM ĐỂ THÀNH CÔNG

1) Những hành động mạo hiểm mà người đi làm ở công sở đã từng làm

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

– Nói lí lẽ với người không quen biết
– Một mình đi du lịch nước ngoài
– Đua xe
– Đầu tư mạo hiểm
– Lặn biển
– Không có hành động mạo hiểm nào

2) Ý nghĩa của những hành động mà người đi làm ở công sở cho là mạo hiểm

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

80% – Trải nghiệm cuộc sống
50% – Mở rộng tầm mắt
40% – Tăng khả năng chịu áp lực và ứng biến linh hoạt

Có nhóm các nhà nghiên cứu đã làm một cuộc điều tra khảo sát về chỉ số mạo hiểm. Kết quả cho thấy người đi làm ở công sở đạt được mức độ mạo hiểm trung bình là 29 điểm. Kết quả khảo sát cũng chứng minh rằng người đi làm ở công sở thường thiếu tinh thần mạo hiểm. Do đó khi phải đối mặt với thử thách hay đứng trước những quy định, họ trở nên khá bảo thủ. Các chuyên gia có lời khuyên rằng, người đi làm ở công sở nên học cách đón nhận những thử thách đến với mình, vừa để mở mang tầm hiểu biết, vừa để tăng thêm cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Có câu nói như sau: “Trong những hoàn cảnh không có gì đảm bảo, tinh thần mạo hiểm của con người là điều đáng quý nhất.” Trong cuộc sống thực tế, tinh thần mạo hiểm thường được thấy nhất ở những người khởi nghiệp. Đối với họ, việc lựa chọn khởi nghiệp chính là một trải nghiệm trực tiếp nhất thể hiện tinh thần mạo hiểm, bởi khởi nghiệp ẩn chứa rất nhiều yếu tố không xác định, thậm chí tương lai mà nó mang lại cũng hoàn toàn mù mờ, không gì có thể dự đoán được. Song chính nhờ tinh thần dũng cảm, mạo hiểm khởi nghiệp đó mà có không biết bao nhiêu nhà doanh nghiệp đã ra đời.

Chẳng có thành công của ai là có thể bắt chước được. Bạn có thể đi theo con đường họ đã đi, có thể áp dụng mô hình kinh doanh mà họ từng thành công, cũng có thể khai thác nguồn tài nguyên mà họ từng dùng, song họ không thể giúp bạn đưa ra bất cứ quyết định nào, bởi sự vật luôn luôn phát triển từng giây từng phút, tất cả những gì bạn đang đối mặt chỉ mình bạn mới có thể quyết định được. Tinh thần dám mạo hiểm hay không chính là nhân tố quan trọng nhất để quyết định sự thành bại trong hành động lần này của bạn. Nếu bạn chấp nhận mạo hiểm, vậy thì có thể quyết định của bạn sẽ giúp bạn mở ra con đường thênh thang phía trước. Ngược lại, nếu bạn chỉ cần gặp khó khăn là chọn cách lùi bước, vậy thì bạn mãi mãi sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy được ánh sáng của thành công.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Từ quan điểm biện chứng, mạo hiểm và thành công luôn là hai yếu tố không thể tách rời, mạo hiểm chính là cái vỏ ngoài ẩn chứa biết bao cơ hội tiềm tàng bên trong nó. Người thích an phận thủ thường, không có chút tham vọng nào thì sẽ cố gắng giảm mạo hiểm xuống mức thấp nhất, song đồng thời cũng khiến cho tất cả những cơ hội đang ẩn náu dưới lớp vỏ mạo hiểm tan biến hết. Từ bỏ cũng có nghĩa là thất bại, so với việc im lặng chấp nhận thất bại thì chẳng thà chúng ta hãy dũng cảm đánh cược một lần, nếu sau khi cố gắng mà kết quả nhận được vẫn là thất bại thì ít nhất chúng ta sẽ thu hoạch được kinh nghiệm cho mình. Thành công là trò chơi của những kẻ mạo hiểm, chỉ có những người có dũng khí, có lòng can đảm và có chiến lược mới có thể nắm bắt được cơ hội để thành công.

“Sáng tạo nên là nét đặc trưng của những nhà doanh nghiệp, họ không phải là nhà đầu tư chỉ biết đến kiếm tiền và lợi nhuận mà nên là một người dũng cảm dám mạo hiểm, dám đổi mới, là những nhân tài sáng tạo có khả năng tiên phong.” – Joseph Alois Schumpeter

Nguồn: Kỷ luật làm nên con người

#Kỷ_luật_làm_nên_con_người
—-
Tìm hiều thêm về cuốn sách Kỷ luật làm nên con người tại:

Tiki: bit.ly/ky-luat-lam-nen-con-nguoi-tiki
Minh Long: bit.ly/ki-luat-lam-nen-con-nguoi-
Fahasa: bit.ly/ky-luat-lam-nen-con-nguoi


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .