#Bài_học_kinh_doanh VĂN HÓA “DANH DỰ” TRONG KINH DOANH Singapore là một quốc …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Bài_học_kinh_doanh
VĂN HÓA “DANH DỰ” TRONG KINH DOANH

Singapore là một quốc gia nhỏ bé chỉ có hơn 3 triệu dân, song hHãng hàng không quốc gia Singapore lại nhận được danh hiệunằm trong“Top 10 ‘hHãng hàng không có tuổi thọ cao nhất thế giớitốt nhất thế giới”. Chỉ một hãng hàng không nhỏ, tại sao lại có thể vượt lên hàng ngàn, hàng vạntrăm đối thủ trên thế giới để giành về cho mình danh hiệuvị trí đó?

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Nhờ đâu mà họ được ghi nhận là “Hãng hàng không tốt nhất”, “Đường bay du lịch và kinh doanh tốt nhất”, “Công cụ vận chuyển hàng không tốt nhất”, thậm chí là “Hãng hàng không được ngưỡng mộ nhất Châu Á”?

Chủ tịch hội đồng quản trị của hãng hàng không quốc gia Singapore đã trả lời rằng, đáp án chỉ có một, đó là vì họ có văn hóa “danh dự” của công ty.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Hãng hàng không quốc gia Singapore cực kì coi trọng luôn coi con người con người,họ thiết lập nên mạng lưới nhân viên, trong đó con người là yếu tố hàng đầu. Họ ưu tiên tuyển chọn những người ưu tú nhất, có đầu óc nhất làm nhân viên, có đầu óc sáng tạo nhất, đồng thời chấp nhậnsẵn sàng chi trả ra chi phíkhoản tiền khổng lồ để đào tạo nhân viên công ty. Nhân viên thuộc hãng hàng không quốc gia Singapore đều cảm thấy vô cùng tự hào khi được là một thành viên của công ty, họ tin tưởng rằng bản thân mình đang mang trên vai danh dự của công ty và, họ có thể cống hiến hết sức mình cho sự phát triển của công ty, coi đó là trách nhiệm của mỗi một nhân viên đều phải có.

Nhờ sự dẫn dắt về tinh thần đó, hãng hàng không quốc gia Singapore đã giành được rất nhiều thành tựu to lớn trong việc phát triển và sáng tạo, đó là vì mỗi nhân viên đều không ngừng tìm tòi, suy nghĩ xem cần cải tiến như thế nào để thúc đẩy doanh thu cũng như chất lượng dịch vụ của hãng. Danh dự của công ty đã trở thành danh dự của toàn thể nhân viên, mỗi nhân viên của hãng hàng không quốc gia Singapore đều cảm thấy tự hào với mỗi bước tiến của công ty. Năm 1995, nhờ những đầu óc sáng tạo và sự nỗ lựccủa toàn thể nhân viên mà hãng hàng không quốc gia Singapore đã thành công ra mắt chương trình “KrisFlyer”.Sự kiện này đã cho thấy hệ thống dịch vụ của hãng được nâng lên một tầm cao mới, cũng đặt nền tảng cho hãng trở thành một trong những hãng hàng không đẳng cấp nhất thế giới.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

• Bài học kinh nghiệm

Điều gì đã khiến cho toàn bộ nhân viên của hãng hàng không quốc gia Singapore nỗ lực hết mình vì lợi ích của công ty? Đó chính là bởi văn hóa danh dự của doanh nghiệp, khiến cho tất cả nhân viên của công ty đều đem sự tiến bộ của bản thân kết hợp với danh dự của công ty. Họ không chỉ nỗ lực vì lợi ích cá nhân mà còn vì danh dự của công ty. Với động lực là danh dự, chúng ta có thể phát huy năng lực ngoài sức tưởng tượng, từ đó giành được những thành công rực rỡ, vì công ty và cũng vì chính bản thân mình mà tạo ranhiều thứ giá trị hơn nữa.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Danh dự là danh tiếng và sự tôn trọng rộng khắp mà ta có được nhờ thành tựu và địa vị. Nó không phải là thứ sinh ra đã có, cũng không phải là thứ hữu hình có thể cầm nắm được, mà là sự đánh giá hành vi mẫu mực do tổ chức xã hội đưa ra một cách chính thức. Vì thế, danh dự được coi làbiểu tượngcủa việccon người theo đuổi sự hoàn hảo. Thành tựu của cá nhân không thể tổng kết chỉ bằng một yếu tố duy nhất. Dù là tiền tài, của cải hay địa vị xã hội thì cũng không đủ để khái quát toàn bộ thành tựu của một người. Chỉ với giá trị vật chất đơn thuần của tiền bạc thì tuyệt đối không thể có được sự tôn trọng của toàn xã hội.

#Kỷ_luật_làm_nên_con_người

—-
Tìm hiều thêm về cuốn sách Kỷ luật làm nên con người tại:

Tiki: bit.ly/ky-luat-lam-nen-con-nguoi-tiki
Minh Long: bit.ly/ki-luat-lam-nen-con-nguoi-
Fahasa: bit.ly/ky-luat-lam-nen-con-nguoi


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .