#Bái_học_kinh_doanh CHỐT SALES ĐÂU CẦN CAO SIÊU! Tôi kể bạn nghe 2 câu chuyệ…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Bái_học_kinh_doanh
CHỐT SALES ĐÂU CẦN CAO SIÊU!

Tôi kể bạn nghe 2 câu chuyện sau:

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

1. Một lần có người anh gọi điện cho tôi, bảo cần mua cái máy in bill (in hóa đơn) để thay cái máy vừa bị hỏng, anh cần gấp vì quán không thể 1 ngày không có phiếu thanh toán. Theo kiến thức và kinh nghiệm của tôi, nếu sử dụng hàng chính hãng thì khó hỏng lắm mà quán của anh cũng chỉ mới hoạt động khoảng 3 năm, nên tôi hỏi anh cụ thể hơn, tình trạng hỏng là như thế nào. Sau khi lắng nghe tôi phán một câu "anh kiểm tra lại dây kết nối giữa máy in bill và máy tính, một là xem nó kết nối đã chắc chắn chưa, hai là dây cáp có vấn đề gì không".

Anh kiểm tra và anh thông báo đã "ngon lành cành đào rồi Hiếu ơi", tôi trêu "hú hồn, tí nữa đã mất không cái máy in bill gần 3 triệu đấy".

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Tôi chia sẻ với cộng sự: "đừng vì cái lợi trước mắt mà quên cái lợi ích lâu dài, đó là giữ chữ tín cá nhân bằng kiến thức & kinh nghiệm của bản thân, rồi cái gì đến nó sẽ đến theo đúng luật nhân quả".

2. Một lần khác, có người hỏi tôi cần phần mềm quản lý được từ xa qua internet, bên tôi cũng có giải pháp quản lý online. Nhưng, sau khi lắng nghe, tôi hiểu chị ấy vừa khởi nghiệp kinh doanh nên tiết kiệm phải là ưu tiên hàng đầu. Giải pháp phần mềm quản lý online của bên tôi đòi hỏi phải đầu tư khá tốn kém. Tôi tư vấn và giới thiệu đến chị giải pháp chạy trên nền web của công ty khác uy tín với chi phí hợp lý hơn. Chị đồng ý mua bản quyền phần mềm ấy, còn thiết bị máy in hóa đơn & máy quét mã vạch chị mua tôi, chị bảo "chị tin em".

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Vậy đó các bạn à, chốt sales có cần gì là cao siêu, là chiêu trò. Vì theo tôi đỉnh cao của bán hàng là ở sự chân thành và giàu lòng yêu thương.

Vậy bạn đang bán hàng bằng cách nào!? Bạn thấy chốt sales có khó lắm không!?
_____________
Cao Trung Hiếu | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình.
Cre: KIEN THUC KINH TE

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .