#Bài_học TUỔI 20, AI MÀ CHẲNG THẤT BẠI Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng mộ…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Bài_học
TUỔI 20, AI MÀ CHẲNG THẤT BẠI

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng một lần nhìn vào ai đó, và tự hỏi tại sao cuộc đời của họ lại may mắn và thành công đến thế, trong khi mình chỉ vài việc nhỏ cũng chẳng đến đâu? Nhưng bạn ơi, bạn sẽ chỉ thấy những điều tốt đẹp mà họ muốn cho bạn thấy và tôi tin chắc rằng, bất cứ ai dù thành công đến nhường nào, cũng đã trải qua rất nhiều thất bại để có thể trở thành họ của ngày hôm nay

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Còn nhớ những ngày đầu của cuộc sống tự lập, một mình giữa thành phố rộng lớn. Những lần tự mình tìm hiểu cách để sửa chữa đồ vật trong nhà, tự mình chăm sóc bản thân, dù chẳng thể nào bằng khi còn trong vòng tay ba mẹ, nhưng không phải mình vẫn vượt qua, và tự mình sống cũng rất ổn giữa một nơi xa lạ sao? Và cả những lần cố hết sức để học, nhưng kết quả lại chẳng như ý muốn, những lần bị thầy cô khiển trách, những lần khiến bạn bè thất vọng,… Thất bại nào cũng khiến bạn muốn từ bỏ và gục ngã, nhưng rồi chúng ta vẫn vượt qua đấy thôi.

Chuyện tình cảm cũng thế, yêu sai người, yêu sai cách, yêu sai thời điểm, đâu phải ai cũng lần đầu yêu đã đúng người đúng thời điểm đâu mà. Chuyện yêu đương là trải nghiệm, vậy nên cứ yêu thôi. Gặp được người phù hợp thì bên nhau đến già, lỡ như chỉ thoáng qua thì đành buông tay rồi tiếp tục chuỗi ngày khác

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Tương lai sẽ còn vô vàn những thất bại như thế, nhưng thật ra, ai cũng vậy thôi bạn à, đừng quá tiêu cực về một thất bại nào đó. Điều quan trọng bạn cần phải nhận ra được là sai một lần có thể cho là tai nạn, nhưng lặp lại lỗi sai đó lần nữa thì chính bạn đã lựa chọn thất bại.

– Sưu tầm –
———-
?Tìm hiểu thêm về cuốn sách "Hiện thực hóa sự nghiệp" ngay tại đây:
– Tiki: http://bit.ly/3a9mlUf
– Fahasa: http://bit.ly/2voSmc6
– Web Minh Long: http://bit.ly/383elx

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .