#Bài_học MUỐN NGÀY CÀNG KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN THÌ PHẢI LÀM ĐƯỢC 10 ĐIỀU 1. Yêu …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Bài_học
MUỐN NGÀY CÀNG KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN THÌ PHẢI LÀM ĐƯỢC 10 ĐIỀU

1. Yêu công việc

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Những người thành công luôn hăng say làm những công việc mà mình yêu thích, bởi nó đem lại cho họ sự đam mê và dễ dàng đạt được thành công. Được làm những gì mình thích thì tất nhiên hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

Bạn sẽ cảm thấy rất chán nản và dễ bỏ cuộc nếu làm một công việc mà mình không cảm thấy hứng thú với chúng. Vì vậy, đừng bao giờ dừng việc tìm kiếm công việc mà mình yêu thích, chắc chắn một ngày nào đó, bạn sẽ tìm thấy nó.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

2. Vun bồi tư duy sáng tạo

Đừng bao giờ khẳng định rằng mình không sáng tạo. Bất kỳ ai trên thế giới này đều có tính sáng tạo trừ phi họ không muốn tự khám phá và vun bồi tư duy của mình.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Nếu bạn có bất cứ ý tưởng sáng tạo nào thì hãy sẻ chia với các đồng nghiệp và sếp của bạn. Lúc đó, với sự hỗ trợ của họ, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới. Hãy vượt qua ranh giới của bản thân bằng việc học hỏi, nghiên cứu, tìm hiểu và nảy ra những ý tưởng mới mỗi ngày.

3. Hướng đến một mục tiêu xác định

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Làm nhiều việc cùng một lúc sẽ không đem lại kết quả thực sự mong muốn. Nếu bạn đang cố gắng để đạt được tất cả các mục tiêu hoặc hoàn thành mọi nhiệm vụ trong cùng một thời điểm, thì chắc chắn rằng bạn sẽ khó mà thành công được. Mà ngược lại, điều đó có thể sẽ khiến cho bạn mệt mỏi và kiệt sức.

Khi được giao nhiều việc khác nhau, bạn hãy hít thở thật sâu và bình tĩnh, kiên nhẫn giải quyết từng việc một. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra hiệu quả cao hơn trong công việc, giảm stress và hoàn thành các việc được giao trước thời hạn.

4. Tin vào bản thân và cam kết hoàn thành mục tiêu

Bất kể làm việc gì, bạn cũng nên tin vào chính bản thân mình. Hãy lập kế hoạch để thực hiện mục tiêu. Nếu bạn làm sai, hãy thừa nhận nó, rút ra bài học cho bản thân và luôn tiến về phía trước. Đừng chững lại sau những sai lầm ở quá khứ mà hãy tin vào chính bản thân mình, rằng mình nhất định sửa sai và sẽ thành công. Hãy tin rằng bạn có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

5. Không để tâm đến những lời chỉ trích tiêu cực

Bạn cũng cần phân biệt giữa những lời đóng góp xây dựng và những lời chỉ trích tiêu cực. Khi bạn nghe ai đó nói những lời không tốt về mình thì đừng để nó trong tâm, nếu sai, hãy sửa.

Tất nhiên, chúng ta không thể tránh đối mặt với những người luôn nói xấu bạn ở nơi sở làm, nhưng bạn không nên đặt nặng vấn đề đó quá, nếu có thể hãy phớt lờ họ đi. Đừng để những lời nói ấy ảnh hưởng đến tâm trạng và mục tiêu phấn đấu của bạn.

6. Không bao giờ ngừng học hỏi

Đa số những người đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học thường ngừng việc tiếp thu học hỏi vì cảm thấy học như vậy là quá đủ. Nhưng thực tế là, nếu bạn không tiếp tục học hỏi thì dù bạn có năng lực nhưng kiến thức không đủ thì bạn cũng không thể thành công.

Hãy đọc sách và chia sẻ kiến thức của bạn với những người khác. Đừng ngại tiếp nhận những thứ mới và chịu trách nhiệm với việc mình làm.

7. Đừng nói dối

Luôn chân thật và yêu cầu sự trợ giúp của người khác khi bạn thật sự cần. Chúng ta không thể nào biết hết mọi điều trong cuộc sống, vì vậy chẳng có vấn đề gì khi bạn hỏi ai đó những thứ mà mình không biết. Người thành công cũng chẳng thể nào biết hết mọi chuyện, nhưng họ biết thừa nhận điều đó và chính sự sự chân thật đó đã giúp họ đạt được thành công thật sự.

8. Chăm sóc sức khỏe của bạn

Sự giàu có sẽ chẳng có ý nghĩa gì khi sức khỏe của bạn có vấn đề. Không có sức khỏe, bạn sẽ chẳng làm được gì, chứ đừng nghĩ đến chuyện thành công. Vì vậy, đừng quên chăm sóc bản thân mình, ăn uống lành mạnh, tập thể thao đều đặn và ngủ đủ giấc để có đủ năng lượng làm việc và phấn đấu hoàn tất các mục tiêu đã đề ra.

9. Học cách thiền định

Sự minh bạch rõ ràng trong tư tưởng cùng định hướng mục tiêu phấn đấu là một trong những yếu tố quan trọng làm tăng năng suất, sáng tạo và hiệu quả trong dự án, công việc mà bạn đảm nhiệm.

Ngồi thiền 10 – 15 phút sẽ giúp thanh lọc tư tưởng và loại bỏ những tạp niệm trong đầu bạn; giúp bạn khôi phục tinh thần, tâm thái hòa ái và có sức sống mới để chuẩn bị cho một ngày dài làm việc.

10. Mỗi tháng từ bỏ một thói quen không tốt

Bạn hãy lọc một thói quen xấu và quyết tâm từ bỏ thói quen ấy trong vòng 1 tháng, chẳng hạn như ngủ dậy muộn, hút thuốc, bia rượu, v.v… 30 ngày hoàn toàn đủ thời gian cho bạn thích nghi với thói quen mới và từ bỏ thói quen xấu.

Giờ thì bạn hãy bắt đầu liệt kê 12 thói quen xấu của mình và quyết tâm loại bỏ nó trong một năm. Bạn sẽ thấy sự thay đổi ở bản thân và thành công hoàn toàn trong tầm tay của bạn.
– Sưu tầm –
———-
?Tìm hiểu thêm về cuốn sách "Đừng để tiền ngủ yên trong túi" ngay tại đây:
– Tiki:http://bit.ly/34s220W
– Fahasa:http://bit.ly/34oWh4c
– Website:http://bit.ly/2YSchKV


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .