#Bài_học ĐỂ ANH NÓI EM NGHE, ĐỜI LUÔN KHÔNG DỄ DÀNG… Anh nói em nghe, tuổi t…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Bài_học
ĐỂ ANH NÓI EM NGHE, ĐỜI LUÔN KHÔNG DỄ DÀNG…

Anh nói em nghe, tuổi trẻ của em đang có gì không quan trọng, quan trọng là em đang làm những gì với "nó" thôi!

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Nếu có đứa nào suốt ngày nói tuổi 20 của em chỉ toàn chênh vênh thiếu thốn, em đang trắng tay không có gì, hãy mạnh dạn vả vào mồm nó, đi rửa tai và tập trung làm việc em đang dang dở nhé.

Bởi vì…
Tuổi nào thì tuổi, ta luôn có tất cả những gì chúng ta cần, chỉ là ta có biết làm gì với nó không mà thôi. Em còn trẻ, em có sức khoẻ, trí lực, em có thời gian, may mắn thì gia đình vẫn bên em…
Ngần đó vốn liếng của em là đủ để dùng cho cả một đời sau này rồi.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Đời luôn không dễ dàng, khi ngoài hai mươi một chút, em sẽ thấy rất nhiều khó khăn ập đến. Nào là học hành, công việc, tiền bạc, lòng người, đối nhân xử thế… Em sẽ thực sự bị khủng hoảng một thời gian đấy, nhưng rồi nó sẽ qua, nhanh hay chậm phần lớn đều ở em.
Hãy dùng những cái mình ĐANG CÓ để ĐỔI lại những thứ mà các em cần cho sự bình yên của mình. Nhớ là phải đổi nhé, chứ cái miễn phí ít lắm…

Nếu muốn mua cái gì, muốn đi du lịch mà không có tiền, hãy đổi thời gian và sức trẻ của em lấy tiền, hãy nhấc mông lên xin việc làm, tiết kiệm đi.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Nếu muốn làm gì đó mà không có thời gian, hãy học cách sắp xếp lại công việc, học tập, hãy xem ít phim, chơi ít game đi, vậy thôi.

Nếu muốn có người yêu, nếu thấy mình quá xấu xí thì mở ngay máy ra, lên mạng tìm ngay “cách cải thiện bản thân”, “cách trang điểm che khuyết điểm”, “cách để tự tin hơn”, “phòng tập gym gần đây”, “niềng răng cần bao nhiêu tiền”… Nhớ phải làm đấy, đừng chỉ biết cầu nguyện không thôi.
Nếu em thiếu tiền thì quay lại bài toán – đổi sức lực và thời gian để có nhé, vấn đề xảy ra thì mình giải quyết, thế thôi.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Tất cả những gì các em cần làm là hãy LÀM gì đó, đừng chỉ ngồi nghĩ và cầu nguyện, hiểu không?

Anh có đứa bạn ế kinh niên, không chịu được nữa nên đến chùa cầu duyên. Mấy tháng sau nó có người yêu thật, cầu duyên thiêng thật!!
Anh thì nghĩ khác. Nó đi cầu duyên, nó biết mình cần người yêu, cầu xong thì nó nghĩ mình sẽ được “phù hộ” có người yêu sớm thôi. Thế nên kể từ ngày đi về, nó luôn lưu ý mọi mối quan hệ mới, mọi tín hiệu khác giới nó gặp, và hỏi anh tư vấn từng trường hợp, khác hẳn nó ngày trước, có người yêu là chuyện sớm muộn thôi mà.
Cuối cùng thì vẫn là từ tâm chúng ta mà ra, chứ đâu phải chỉ là may mắn và duyên số, phải không?

Nếu ta LÀM những điều trước đây không làm, ta sẽ có được những gì trước đây ta không có, đơn giản vậy thôi.

Nhiều em hay nhìn những người đang có tiền, có quyền, có nhan sắc, có người yêu… mà cảm thấy nản. Như vậy là em sai rồi, lẽ ra em nên cảm thấy động lực tràn trề chứ? Chỉ cần bỏ thời gian công sức ra là em sẽ có được những thứ như thế thôi mà?

Người ta hay bảo tuổi 18,19, 20, 21… vô vàn các loại tuổi khác, bị chênh vênh… Anh xin nói lại với em rằng tuổi đếch nào cũng vênh thôi, không cái này thì cái khác.
Đến bố mẹ anh còn đang đau đầu vì chuyện nhà cửa, giục anh lấy vợ nhanh còn có cháu bế, bà anh giờ vẫn còn lo lắng mấy đứa con tóc điểm bạc mà còn dại, bà ốm yếu dần cũng tự lo lắng lắm chứ…
Nếu cứ theo mãi cái suy nghĩ bản thân đang không ổn, em sẽ mãi mãi không ổn đâu, thật đấy! Bỏ đi mà làm người !

Điều em cần nhớ nhất là, thứ gì trên đời này có giá của nó, và em đang có đủ vốn để trả, vấn đề ở thời gian và quyết tâm của em tới đâu thôi. Đừng bao giờ hi vọng sẽ có tất cả mà không phải mất gì cả, nhé!

Hãy LÀM gì đó ngay lúc này để cuộc đời các em khác đi, đừng ngồi yên đó nữa, nhé!

Nguồn: Nguyễn Đức Trọng – aT Teller
———-
?Tham gia group đọc sách kinh doanh – đam mê làm giàu ngay tại đây: https://bit.ly/2HrOz05


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .