#Bài_học 10 BÀI HỌC VỀ QUẢN LÝ THỜI GIAN CỦA BILL GATES ———–…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Bài_học
10 BÀI HỌC VỀ QUẢN LÝ THỜI GIAN CỦA BILL GATES
————————
1, Sử dụng thời gian một cách nghiêm túc. Đảm bảo từng khoảnh khắc được sử dụng tốt nhất

2, Đầu tư thời gian đúng đắn. Bill Gates là điển hình của sự thành công khi đầu tư ít nhất 10.000 giờ làm việc trước khi có được thành công

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

3, Thiết lập thời gian bằng cách phân chia những nhiệm vụ thành những phần nhỏ, mỗi phần đều có khoảng thời gian nhất định để tập trung và hoàn thành

4, Đừng lãng phí thời gian để tạo thêm thời gian. Một giờ tránh xa những thứ gây phiền nhiễu là bạn có thêm một giờ làm những việc bạn thích
Bill Gates ngồi ăn tối với gia đình và thậm chí là nấu ăn bất cứ khi nào ông ấy ở nhà. Gates có đủ thời gian dành cho gia đình vì ông không lãng phí thời gian trong ngày của mình. Bạn có thể loại bỏ những phiền nhiễu nào trong ngày để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình hoặc những hoạt động khác?

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

5, Ngủ đúng và đủ giấc
Không chỉ riêng Bill Gates, những người thành công luôn ngủ đủ 6-8 giờ mỗi ngày

6, Tận dụng từng khoảng thời gian. Chơi ra chơi, làm ra làm

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

7, Suy nghĩ dài hạn và đầu tư thời gian của bạn
Sử dụng thời gian của bạn để dần dần hoàn thành mục tiêu. Đừng dừng lại. 10 năm nữa tính từ thời điểm này, bạn sẽ đạt được nhiều thành công.

Đồng thời, đừng cố gắng hoàn thành tất cả trong một tháng hoặc một năm. Giữ ở đó. Quản lý thời gian là tư duy dài hạn và bạn cần đầu tư cho nó.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

8, Thứ tự ưu tiên
Bill cho biết email của ông được chất lọc bởi một đội ngũ nhân viên nhưng Gates có khoảng 100 thư cần phải trả lời mỗi ngày, trong đó ông sẽ chỉ trả lời những gì quan trọng. Nó phụ thuộc vào bạn và chỉ có bạn có quyền lựa chọn những gì bạn làm trong ngày.

9, Tập trung thời gian vào từng chủ đề
Nếu bạn đang xử lý các loại dự án khác nhau cùng một lúc hoặc thậm chí phải giải quyết các vấn đề về công việc + nhà riêng, hãy sử dụng mẹo này!

Lập kế hoạch 30 phút mỗi ngày để làm tất cả các công việc liên quan đến đảm trẻ ở nhà (gọi bác sĩ, gửi email cho giáo viên) và tập trung một khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ để làm việc về quản lý dự án, nơi bạn sẽ chỉ tập trung vào một dự án? Nó sẽ vô cùng mệt mỏi và không hiệu quả nếu bạn chuyển sự tập trung của bạn từ chủ đề này sang chủ đề khác liên tục.

10, Sử dụng phần mềm
Bill Gates không cần sử dụng giấy để liệt kê danh sách công việc phải làm mỗi ngày. Với ông sự phát triển của điện thoại thông minh đồng bộ trên các thiết bị, quản lý thời gian có thể giúp cuộc sống đơn giản hơn rất nhiều việc bằng việc sử dụng phần mềm.

– Sưu tầm –
———-
?Tìm hiểu ngay cuốn sách "Người thành công có 1% cách nghĩ khác bạn" ngay tại đây nhé:
– Tiki: https://bit.ly/2UDoFyr
– Fahasa: https://bit.ly/38gpHEi
– Web Minh Long: https://bit.ly/2UEmCKh


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .