[AudioBooks] Lớp học hạnh phúc

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

LỚP HỌC HẠNH PHÚC
[Audio Reading Books số 56]

Chào mừng các bạn đến với Readingbooks Audio số 56 kỳ này của Thái Hà Books, số đầu tiên trong tháng 11 và tháng 11 thì chúng ta có một ngày lễ lớn – Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày chúng ta tri ân quý thầy cô giáo, những người lái đò đưa chúng ta đến bến đỗ của tri thức.
Vì ngày đặc biệt này, Thái Hà sẽ giớ thiệu đến các bạn cuốn sách “Lớp học hạnh phúc – Dạy, thở và học trong chánh niệm” của tác giả Meena Srinivasan. Một món quà ý nghĩa dành tặng cho thầy cô!

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Lớp học hạnh phúc là một chỉ dẫn thực hành giúp các nhà giáo dục có thể tìm ra con đường của riêng họ để đạt được sự hiệu quả và trọn vẹn sâu sắc hơn trong cuộc sống và công việc. Meena là một đại sứ của chánh niệm, sẽ chỉ dẫn cho chúng ta một cách cụ thể về việc làm thế nào để đưa chánh niệm thành nhiệm vụ ưu tiên trong lớp học, trong phòng nghỉ của giáo viên, và bất cứ nơi đâu mà ta tới trong suốt một ngày.
#Lớp_học_hạnh_phúc
#Audio_reading_books_56
https://www.youtube.com/watch?v=T21bnkKc7-o


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .