''ANH CẦM LẤY MUA CÁI GÌ NGON NGON MÀ ĂN'' ——–…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

''ANH CẦM LẤY MUA CÁI GÌ NGON NGON MÀ ĂN''
————————————-
Mới đây, một đoạn video quay lại khoảnh khắc 2 anh em chia tay nhau trong nước mắt. Họ đều đã lớn tuổi. Người anh là Mạc Gia Hoàng (101 tuổi) và người em là Mạc Gia Tú (96 tuổi)

Được biết vào hồi đầu tháng 9, ông Hoàng vô tình bị ngã khiến ông bị chấn thương ở hông. Biết tin, bà Tú vô cùng lo lắng. Mặc dù rất muốn tới thăm anh trai nhưng bà lại bị say xe nên không thể đi xa được. Vì vậy bà chỉ đành gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của anh trai từ xa.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Biết được nỗi lo lắng của em gái, ông Hoàng đã nhờ con trai chở ông tới thăm em gái, nơi cách ông khoảng 1 tiếng đi xe. Ngay khi gặp được anh trai của mình, bà Tú đã hỏi về vết thương của ông và rưng rưng nước mắt.

Con trai của ông Hoàng cho biết: “Ngay khi thấy bố tôi, cô ấy đã hỏi bố tôi bị thương ở đâu rồi rơi nước mắt”.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Sau cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, hai anh em lại sắp phải chia xa, nhưng bà Tú lại không muốn xa anh trai chút nào. Khi ông Hoàng ngồi trên xe ô tô, bà Tú đã dúi vào tay anh trai 200 tệ (khoảng 680 nghìn đồng) rồi nói: “Anh cầm lấy mua cái gì ngon ngon mà ăn”. Khi thấy em đưa tiền, ông Hoàng vô cùng xúc động nhưng nhất quyết không lấy. Ngay lúc đó cả hai anh em đều khóc, bà Tú liên tục lấy tay lau những giọt nước mắt đang rơi.

Chứng kiến cảnh tượng này, người nhà của bà Tú đã dùng điện thoại để quay lại khoảnh khắc xúc động này.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Chẳng biết lúc trẻ đã có khi nào 2 ông bà xảy ra xích mích hay không nhưng giờ phút này họ vẫn yêu thương và không ngừng quan tâm đến nhau.

Có lẽ ông Hoàng cũng chẳng cần gì ngoài việc được đến thăm em gái và nhìn thấy cô ấy khỏe mạnh. Còn bà Tú vẫn luôn lắng lo cho anh, số tiền bà cố dúi vào tay anh tuy không nhiều nhưng chúng có giá trị vô cùng to lớn vì đong đầy tình cảm của bà ❤️

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Theo: Saostar


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .