[AN TOÀN MÙA DỊCH] Trước tình hình Covid vẫn đang diễn biến phứ…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

?[AN TOÀN MÙA DỊCH]

Trước tình hình Covid vẫn đang diễn biến phức tạp, việc kiểm tra và đảm bảo an toàn cho người dân là hết sức cần thiết. Để tránh các tình trạng lây nhiễm chéo trong các bệnh viện – nơi có nguy cơ cao và khá phức tạp do có nhiều bệnh nhân, Hà Nội đã thành lập các đoàn kiểm tra tại các bệnh viện. Đến nay đã kiểm tra được 46/80 bệnh viện trực thuộc, trong đó có 30/41 bệnh viện công lập, 16/39 bệnh viện tư nhân. Kết quả: 36/46 bệnh viện an toàn, 7/46 bệnh viện an toàn ở mức thấp. Vinmec Times City là bệnh viện đạt điểm kiểm tra cao nhất.
Luôn thực hiện triệt để các khuyến cáo của Bộ Y tế cũng như các tiêu chuẩn y khoa thế giới, Vinmec Times City đã được các tổ chức y tế hàng đầu trong nước và khu vực đánh giá là môi trường y tế an toàn cao. Bệnh viện là cơ sở y tế đầu tiên ở Việt Nam cho đến nay 2 lần được công nhận đạt chuẩn JCI – Tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả trong lĩnh vực y tế khắt khe nhất thế giới.


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .