8 DẤU HIỆU CỦA MỘT LÃNH ĐẠO TỒI 1. THIẾU SỰ ĐỒNG CẢM Sự thấu cảm là một phẩm c…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

8 DẤU HIỆU CỦA MỘT LÃNH ĐẠO TỒI

1. THIẾU SỰ ĐỒNG CẢM

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Sự thấu cảm là một phẩm chất quan trọng trong kỹ năng lãnh đạo, và việc thiếu vắng khả năng này chính là một dấu hiệu rõ ràng của một nhà lãnh đạo kém. Nếu một người không thể đặt mình vào vị thế của những người xung quanh và nhìn mọi việc từ nhiều góc độ khác nhau, anh ta hay cô ta sẽ không bao giờ là một nhà lãnh đạo tuyệt vời.

2. SỢ THAY ĐỔI

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Thay đổi khiến tất cả mọi người sợ hãi, đặc biệt là khi thay đổi đó liên quan đến tiền bạc và/hoặc công việc. Nhưng những nhà lãnh đạo không thể dang tay đón nhận những thay đổi tất yếu sẽ bị tụt hậu và bỏ lại đằng sau.

3. DỄ DÃI THỎA HIỆP

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Khả năng phát hiện ra những tình huống đôi bên cùng có lợi (win-win) là tài năng thiên bẩm của một nhà lãnh đạo, nhưng những người nhanh chóng “xuống nước” thỏa hiệp thì lại không có lợi cho cả nhóm chút nào. Người lãnh đạo cần biết khi nào thì nên nhượng bộ và khi nào nên giữ vững lập trường của mình.

4. QUÁ ĐỘC ĐOÁN

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Có một quan niệm sai lầm phổ biến cho rằng những người thích “chỉ tay năm ngón” sẽ trở thành sếp tốt. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn trái ngược. Nếu một người chỉ thuần túy chỉ đạo cấp dưới phải làm gì, người sếp này sẽ không tạo được lòng trung thành từ phía nhân viên hay khiến họ cảm thấy tự chủ trong công việc. Những nhà lãnh đạo thực thụ sở hữu một đội ngũ nhân sự muốn được họ dẫn dắt.

5. THIẾU QUYẾT ĐOÁN

Người lãnh đạo luôn phải đưa ra quyết định, và do đó, nếu một người luôn luôn dao động giữa các lựa chọn từ lớn đến nhỏ – từ việc ai nên chịu trách nhiệm tiếp đón một khách hàng nào đó đến việc đi đâu dùng bữa trưa – thì họ có thể sẽ gặp khó khăn ở vị trí lãnh đạo. Bởi, đây là một biểu hiện của sự thiếu tự tin.

6. KHÔNG GIỎI ĐÁNH GIÁ NGƯỜI KHÁC

Một người không nhìn ra con người và tính cách của bạn bè và đồng nghiệp, đưa ra những lời bào chữa hoặc không thể đánh giá đúng bản chất người khác, sẽ không thể chọn ra những người có khả năng đưa mình vươn đến đỉnh cao.

7. THIẾU CÂN BẰNG

Một người luôn đến văn phòng sớm nhất và về muộn nhất có vẻ là ứng cử viên lý tưởng cho sự thăng tiến, nhưng hãy tự hỏi mình xem liệu những người đó có cân bằng được cuộc sống và công việc hay không. Việc mất cân bằng có thể là nguyên nhân dẫn đến sự suy kiệt tinh thần và thể chất, và có thể cũng là dấu hiệu cho việc họ sẽ có những mong đợi vô lý từ những thành viên khác trong nhóm.

8. THIẾU KHIÊM NHƯỜNG

Những người làm ra vẻ mình có thể làm tất cả – và là người duy nhất có thể làm tốt mọi việc – khó có thể trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, bởi họ sẽ rất bận rộn làm việc thay cho tất cả những người khác. Việc quản lý vi mô thực sự là không quá cần thiết.

– Sưu tầm –
———-
? Tìm hiểu thêm về cuốn sách "Lãnh đạo mất thăng bằng" ngay tại đây:
– Tiki: https://bit.ly/2ErKb3e
– Fahasa: https://bit.ly/32ciC61
– Web Minh Long: https://bit.ly/32fsyf0


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .